ClockThứ Ba, 05/06/2012 05:42

Khai mạc huấn luyện lực lượng tự vệ tập trung lớp 3, năm 2012

TTH - Sáng 4/6, Ban CHQS TP Huế khai mạc huấn luyện quân sự lực lượng tự vệ tập trung lớp 3, năm 2012.

Trong thời gian 4 ngày (4 đến 7/6), hơn 100 học viên là lực lượng tự vệ đến từ các cơ quan, ban, ngành cấp tỉnh được trang bị những kiến thức về đường lối quân sự, công tác QP-AN của Đảng; xây dựng nền quốc phòng toàn dân. Đặc biệt, nắm chắc các kỹ thuật, chiến thuật bộ binh; các động tác cơ bản trong đánh bắt địch, bắn súng tiểu liên AK, bảo vệ và đánh chiếm mục tiêu khi có bạo loạn…

 Anh Phong
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Giúp chiến sĩ có nhận thức đúng đắn

Giáo dục truyền thống, bồi đắp lý tưởng cho thanh niên nói chung, thanh niên trong môi trường quân đội nói riêng đang đòi hỏi tính cấp thiết hơn bao giờ hết.

Giúp chiến sĩ có nhận thức đúng đắn
Chiến sĩ mới bắn giỏi, rèn nghiêm

Vinh dự lần thứ hai liên tiếp bước lên bục nhận hoa bắn giỏi, Binh nhì Nguyễn Văn Long, chiến sĩ Đại đội 3, Tiểu đoàn 1, Trung đoàn 6, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh không giấu được niềm vui và tự hào. Hơn hai tháng trong quân ngũ, Long luôn nhận được sự tin yêu từ cán bộ, sự quý mến của đồng chí, đồng đội, là tấm gương sáng trong học tập, công tác, rn luyện ở đơn vị.

Chiến sĩ mới bắn giỏi, rèn nghiêm
Liên lực lượng phòng, chống tội phạm tại bệnh viện

Nhiều vụ việc được ngăn chặn, phát hiện; tài sản người dân được trao trả; an ninh trật tự được đảm bảo. Đó là kết quả từ mô hình liên lực lượng phòng, chống tội phạm, trong đó tiêu biểu là công trình thanh niên “Phòng, chống tội phạm tại Bệnh viện Trung ương Huế”.

Liên lực lượng phòng, chống tội phạm tại bệnh viện
Return to top