ClockThứ Bảy, 12/09/2015 16:19

Bán vé tàu Tết Bính Thân từ 1/10

TTH.VN - Ngành Đường sắt dự kiến tổ chức bán vé chuyển đổi loại chỗ giường nằm tầng 1 thành 3 ghế ngồi mềm vào những ngày cao điểm.

Ngày 11/9, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam đã công bố kế hoạch chạy tàu trong dịp Tết Bính Thân 2016 (từ ngày 25/1 đến 25/2).

Trong thời gian này, ngoài các đôi tàu thường xuyên, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam sẽ tổ chức chạy thêm 6 đôi tàu tăng cường trên tuyến Sài Gòn - Hà Nội và nhiều đôi tàu tại các tuyến đông khách. 

ban ve tau tet binh than tu 1/10 hinh 0
Bắt đầu bán vé tàu Tết Bính Thân 2016 từ ngày 1/10 tới  (Ảnh minh họa).

Để nâng cao năng lực chuyên chở, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam dự kiến tổ chức bán vé chuyển đổi loại chỗ giường nằm tầng 1 thành 3 ghế ngồi mềm vào những ngày cao điểm, đảm bảo tổng số chỗ trên tàu Thống Nhất là 12.000 chỗ/ngày.

Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam cũng cho biết sẽ dành khoảng 20% tổng số vé các tàu khách Thống Nhất để giải quyết cho các tập thể từ ngày 25/9 đến hết ngày 30/9 với mức giảm giá 20%, sau đó sẽ đưa tất cả các chỗ còn lại lên hệ thống bán vé điện tử để phục vụ hành khách. Hành khách có thể mua vé qua các website www.dsvn.vn, vietnamrailway.vn và vetau.com.vn và các điểm bán vé.

Từ ngày 1/10, các công ty vận tải hành khách sẽ tổ chức bán vé cho hành khách cá nhân trên website và các điểm bán vé. Mỗi khách hàng được đặt chỗ trên website mỗi lần không quá 4 vé cho một chiều.

Theo VOV

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Hai phụ nữ bị lừa hơn 1 tỷ đồng

Vân khai nhận toàn bộ số tiền chiếm đoạt được sử dụng để trả nợ, tiêu xài cá nhân. Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Thị Cẩm Vân để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Hai phụ nữ bị lừa hơn 1 tỷ đồng
Nhiều thành phố có chỉ số tia cực tím rất cao

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia nhận định, ngày 1/4, nhiều thành phố có ngưỡng chỉ số tia cực tím rất cao. Thời điểm xuất hiện chỉ số tia cực tím cực đại thường xảy ra từ 10 giờ đến 13 giờ.

Nhiều thành phố có chỉ số tia cực tím rất cao
Làm rõ đối tượng cưỡng dâm

Tối 31/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Huế bắt tạm giam đối với Châu Văn T. (SN 1998), trú tại phường Phú Thượng (TP. Huế) vì có hành vi cưỡng dâm.

Làm rõ đối tượng cưỡng dâm
Return to top