ClockChủ Nhật, 13/09/2015 16:50

Đưa quy định, chính sách BHXH, BHYT đến với người dân

TTH.VN - Chính sách BHXH, BHYT là một trong những chính sách an sinh xã hội quan trọng và là trụ cột trong hệ thống các chính sách của Đảng và Nhà nước

Chiều 13/9, Bảo hiểm xã hội tỉnh tổ chức lớp tập huấn truyền thông về Bảo hiểm xã hội (BHXH), Bảo hiểm y tế (BHYT) cho hơn 200 nhân viên đại lý thu BHXH ở công ty bảo hiểm PVI Huế và đại lý thu bưu điện.

Tại buổi tập huấn, các học viên được trang bị những kỹ năng cơ bản về truyền thông, công tác tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT theo phương pháp giảng tích cực đã và đang được áp dụng ngày càng phổ biến (nghe, truyền đạt, thuyết phục, vận động xã hội). Hiệu quả của quá trình tập huấn xoay quanh việc sử dụng các kỹ năng giao tiếp mềm.

Kết thúc khóa học, các học viên hứa hẹn trở thành những tuyên truyền viên tích cực, là đội ngũ tuyên truyền nòng cốt ở các địa phương nhằm đưa các quy định, chính sách BHXH, BHYT đến với người dân.

 

Huế Thu
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Hai đối tượng trộm chim cảnh sa lưới

Chiều 3/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Huế cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 2 đối tượng có hành vi trộm chim cảnh.

Hai đối tượng trộm chim cảnh sa lưới
​“Tặng Áo dài - Trao yêu thương”

Trong hai ngày 2 và 3/6, Liên đoàn lao động huyện Phong Điền phối hợp Công đoàn Ban quản lý các Khu kinh tế, công nghiệp tỉnh, Công đoàn Công ty cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam tổ chức chương trình “Tặng Áo dài - Trao yêu thương”.

​“Tặng Áo dài - Trao yêu thương”
Return to top