ClockThứ Ba, 29/09/2015 06:55

Ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông”

TTH.VN - Đây là sân chơi bổ ích cho thanh thiếu niên nhằm góp phần giáo dục ý thức, trách nhiệm của mỗi người khi tham gia giao thông.

Tối 28/9, tại Trường THPT Nguyễn Chí Thanh (thị trấn Sịa, huyện Quảng Điền), Tỉnh đoàn, Ban An toàn giao thông tỉnh phối hợp tổ chức ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” 2015 với sự tham gia của hơn 600 đoàn viên thanh niên đến từ các tổ chức cơ sở Đoàn trên địa bàn huyện Quảng Điền.

Với chủ đề “Văn hóa giao thông vì sự an toàn của thanh thiếu nhi và cộng đồng”, ngày hội bao gồm những hoạt động tuyên truyền như: Hội thi vẽ tranh tuyên truyền; truyền thông an toàn giao thông cùng những kiến thức về luật giao thông đường bộ, đường sắt và các chủ trương của Đảng, Pháp luật của Nhà nước, tình hình giao thông trên địa bàn tỉnh; tham gia tập huấn kiến thức về lái xe an toàn.
Anh Nguyễn Duy Cường, Phó Bí thư Tỉnh đoàn cho biết, hiện nay ở các cơ sở Đoàn đã xây dựng được các mô hình hiệu quả và được đánh giá cao như, “Tuyến đường bình yên”, “Đội thanh niên tham gia đảm bảo trật tự an toàn giao thông, cổng trường ATGT”, “Bến đò ngang an toàn”, “Điểm giao cắt đường bộ, đường sắt an toàn”, “Phổ biến giáo dục pháp luật tại địa bàn dân cư”, “Phối hợp với Công an tỉnh tổ chức tuyên truyền giáo dục luật giao thông đường bộ cho thanh niên vi phạm và có dấu hiệu vi phạm”.
Dịp này, Tỉnh đoàn và Công ty Honda Lộc Thịnh đã tặng 10 phần quà cho các học sinh ở Quảng Điền có người thân bị tai nạn giao thông.
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Hai phụ nữ bị lừa hơn 1 tỷ đồng

Vân khai nhận toàn bộ số tiền chiếm đoạt được sử dụng để trả nợ, tiêu xài cá nhân. Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Thị Cẩm Vân để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Hai phụ nữ bị lừa hơn 1 tỷ đồng
Nhiều thành phố có chỉ số tia cực tím rất cao

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia nhận định, ngày 1/4, nhiều thành phố có ngưỡng chỉ số tia cực tím rất cao. Thời điểm xuất hiện chỉ số tia cực tím cực đại thường xảy ra từ 10 giờ đến 13 giờ.

Nhiều thành phố có chỉ số tia cực tím rất cao
Làm rõ đối tượng cưỡng dâm

Tối 31/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Huế bắt tạm giam đối với Châu Văn T. (SN 1998), trú tại phường Phú Thượng (TP. Huế) vì có hành vi cưỡng dâm.

Làm rõ đối tượng cưỡng dâm
Return to top