ClockThứ Tư, 17/10/2012 16:37

Tuyên truyền, giáo dục phẩm chất đạo đức phụ nữ thời kỳ CNH-HĐH đất nước

TTH - “Phẩm chất đạo đức phụ nữ Thừa Thiên Huế trong thời kỳ CNH-HĐH đất nước” - đó là chủ đề hội nghị do Hội LHPN tỉnh tổ chức sáng 17/10.

Trong chương trình hội nghị, các đại biểu tập trung đánh giá 3 năm thực hiện tiểu đề án 1 về “Tuyên truyền, giáo dục phẩm chất, đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh CNH-HĐH đất nước” do Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Bước đầu, Ban chỉ đạo tiểu đề án và Hội LHPN tỉnh đã triển khai tập huấn và xây dựng đội ngũ tuyên truyền viên, báo cáo viên; phát động cán bộ, hội viên, phụ nữ tham gia 141 bài dự thi cuộc thi viết về “Những tấm gương phụ nữ Việt Nam Tự tin-Tự trọng-Trung hậu-Đảm đang”; triển khai điểm các hoạt động của đề án tại phường Vĩnh Ninh (TP Huế)... Hội nghị đã chỉ ra một số hạn chế, khó khăn trong việc thực hiện tiểu đề án, nhất là tiến độ triển khai tiểu đề án còn chậm và đề ra các giải pháp để thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm trong giai đoạn 2013-2015.

 

Hội nghị cũng dành nhiều thời gian để nghe tham luận của Hội LHPN phường Vĩnh Ninh trong việc thực hiện tiểu đề án, các tham luận của các cơ quan truyền thông báo chí về phẩm chất đạo đức của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới; đồng thời, giao lưu với các điển hình phụ nữ 4 chuẩn mực “Tự tin-Tự trọng-Trung hậu-Đảm đang”.

BT

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Đi chợ cùng phụ nữ vùng cao

Buổi sáng, nhận điện thoại từ Chủ tịch Hội LHPN Nam Đông - Hoàng Thị Loan với lời rủ rê, lên Nam Đông chơi đi chị, xem chị em buôn bán từ chính nông sản mà họ làm ra.

Đi chợ cùng phụ nữ vùng cao
Phụ nữ cùng chung tay gìn giữ giá trị ẩm thực Huế

Bằng những việc làm thiết thực và cụ thể, các cấp hội phụ nữ Thừa Thiên Huế đã và đang góp phần bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa của ẩm thực Huế, góp phần xây dựng “Huế - Kinh đô ẩm thực”.

Phụ nữ cùng chung tay gìn giữ giá trị ẩm thực Huế

TIN MỚI

Liên kết hữu ích
Return to top