ClockChủ Nhật, 05/07/2015 16:41

Sân chơi giá rẻ và thân thiện đầu tiên tại Huế

TTH - Sáng 5/7, tại Nhà văn hóa khu vực I, phường Kim Long (số 124 Lý Nam Đế - TP. Huế), UBND phường Kim Long và Trung tâm Hành động vì sự phát triển của đô thị phối hợp tổ chức lễ bàn giao sân chơi giá rẻ và thân thiện cho trẻ em.

Đây là mô hình sân chơi giá rẻ và thân thiện đầu tiên trên địa bàn TP. Huế, phần lớn từ vật liệu có sẵn ở địa phương như: cau, tràm, tre, lốp xe cũ… do nhóm sinh viên Khoa Kiến trúc, Trường đại học Khoa học Huế thiết kế. Với diện tích gần 500m2, sân chơi có các hạng mục dành cho thanh niên (như xà đơn, xà kép và các dụng cụ thể dục khác); khu vực dành cho trẻ nhỏ từ 1-3 tuổi (có các trò: bập bênh, xích đu...); khu vực dành cho trẻ từ 3-10 tuổi (có các trò sáng tạo và kích thích hoạt động, như: lưới lốp, cầu trượt đa năng…) Toàn bộ kinh phí để thực hiện sân chơi này khoảng 28 triệu đồng, do Trung tâm Hành động vì sự phát triển của đô thị hỗ trợ.

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Làm rõ đối tượng cưỡng dâm

Tối 31/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Huế bắt tạm giam đối với Châu Văn T. (SN 1998), trú tại phường Phú Thượng (TP. Huế) vì có hành vi cưỡng dâm.

Làm rõ đối tượng cưỡng dâm
Nhiệt huyết với công tác Đoàn

Sôi nổi, hòa đồng, nhiệt huyết và đa tài là những ấn tượng mà mọi người cảm nhận được từ Thiếu tá Nguyễn Anh Phong, Trợ lý Thanh niên, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

Nhiệt huyết với công tác Đoàn
Mặt trái của “im lặng là vàng”

Trong cuộc sống, sự “im lặng” có thể trở thành thái độ tiêu cực trước các hành động sai trái. Người cán bộ, đảng viên có biểu hiện “im lặng” là thái độ tiêu cực đáng sợ, cần phải lên án.

Mặt trái của “im lặng là vàng”
Bản án thích đáng cho hành vi săn bắt động vật rừng

Sau khi nghị án, hội đồng xét xử sơ thẩm tuyên án, các bị cáo đã phạm tội “Vi phạm quy định về bảo vệ động vật nguy cấp, quý, hiếm” quy định tại các điểm a, g, h khoản 02 Điều 244 Bộ luật Hình sự...

Bản án thích đáng cho hành vi săn bắt động vật rừng

TIN MỚI

Return to top