ClockThứ Năm, 10/12/2015 07:09

Tập huấn cho nữ cán bộ tiềm năng

TTH - Sáng 9/12, Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp với Ban Quản lý dự án “Nâng cao năng lực lãnh đạo của cán bộ nữ phục vụ triển khai hội nhập quốc tế” thuộc Bộ Ngoại giao tổ chức tập huấn cho cán bộ nữ tiềm năng trên địa bàn tỉnh.

Tham dự lớp tập huấn là những cán bộ nữ tiềm năng thuộc các sở, ban ngành, các đoàn thể sẽ dự kiến tham gia ứng cử vào Hội đồng Nhân dân cấp tỉnh nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Với chủ đề “Sẵn sàng để thành công”, các học viên được tiếp cận, tìm hiểu các chuyên đề: Nữ giới và sự tham gia vào hệ thống chính trị ở Việt Nam; tầm quan trọng của nữ giới khi tham gia trong hệ thống chính trị; kỹ năng lắng nghe và trả lời câu hỏi, kỹ năng trình bày cho hội nghị tiếp xúc cử tri... Dịp này, các học viên cũng được tiếp cận cách thức làm việc với truyền thông thông qua các bài thực hành phỏng vấn với truyền hình, báo, đài. Lớp tập huấn kết thúc vào ngày 11 tới.
HẢI THUẬN
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Tuyển quân chặt chẽ ngay từ khâu sơ khám

Hội đồng nghĩa vụ quân sự (NVQS) các xã, phường đã triển khai, thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ và khách quan ngay từ khâu sơ tuyển tại các địa phương.

Tuyển quân chặt chẽ ngay từ khâu sơ khám
Dành hơn 449 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Giáp Thìn 2024

Ngày 29/11, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung ký Tờ trình 1255/TTr-TTg trình Chủ tịch nước tặng quà cho người có công với cách mạng nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Theo đó, tổng kinh phí để tặng quà đợt này là hơn 449,432 tỷ đồng.

Dành hơn 449 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Giáp Thìn 2024
Return to top