ClockChủ Nhật, 27/09/2015 09:35

Thanh niên với biển, đảo quê hương

TTH.VN - Đó là nội dung của chương trình biểu diễn nghệ thuật do Trung ương Đoàn phối hợp với Tỉnh đoàn Thừa Thiên Huế tổ chức tối 26/9 tại Trung tâm Văn hóa thông tin tỉnh. Bà Đoàn Thị Thanh Huyền, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; ông Phạm Quốc Dũng, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy cùng hàng trăm ĐVTN trên địa bàn toàn tỉnh đã đến dự.


Tiết mục “Giai điệu Tổ quốc tôi”

Với 3 chương: Tôi yêu Tổ quốc tôi; biển đảo quê hương – bản tình ca đất nước; vinh quang tuổi trẻ Việt Nam với 15 tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu của các đơn vị đoàn cơ sở như: “Kể chuyện người cộng sản”, “Lướt sóng ra khơi”, “Vượt qua bão tổ”, “Đất nước gọi tên mình”, “Đất nước trọn niềm vui”… đêm giao lưu nghệ thuật “Vì biển đảo quê hương” thật sự đã truyền cảm hứng về niềm tự hào dân tộc, trân trọng yêu thương từng tấc đất, tấc biển mà cha ông đã đổ bao mồ hôi xương máu để gầy dựng nên.

Thông qua chương trình, ĐVTN Thừa Thiên Huế muốn gửi đi thông điệp sẵn sàng cống hiến trí tuệ và sức lực của mình trong công cuộc giữ gìn và xây dựng biển, đảo ngày càng giàu đẹp.

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Các dòng họ ở Hương Thủy cố gắng để không còn hộ nghèo

Thống kê của Ban Chỉ đạo giảm nghèo bền vững (GNBV) TX. Hương Thủy, hiện trên địa bàn còn 314 hộ nghèo; trong đó, số hộ nghèo không có khả năng lao động là 176 hộ. Thành viên trong các hộ nghèo này là các đối tượng yếu thế.

Các dòng họ ở Hương Thủy cố gắng để không còn hộ nghèo
Return to top