ClockThứ Bảy, 14/11/2015 10:49

Vietnam Airlines sẽ đảm bảo quyền lợi cho hành khách tới Pháp

TTH.VN - Sáng 14/11, ông Phạm Ngọc Minh, Tổng Giám đốc Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) cho biết ngay trong buổi sáng hôm nay, ông sẽ cho triệu tập cuộc họp khẩn với bộ phận chuyên môn và kinh doanh để đưa ra đối sách phù hợp liên quan đến vụ việc sân bay của Pháp thông báo tạm đóng cửa vì có nguy cơ mất an ninh.

Tuy nhiên theo ông Minh, Vietnam Airlines sẽ phải chờ những quyết định chính thức của Chính phủ Pháp cũng những thông tin từ đối tác phía bạn gửi sang mới có thể đưa ra thông báo chính thức về kế hoạch kinh doanh và gửi tới khách hàng.

Ông Minh cũng khẳng định sẽ đảm bảo quyền lợi cho những khách hàng của Vietnam Airlines đã đặt mua vé tới Pháp. Hiện nay, mỗi tuần Vietnam Airlines có 10 chuyến bay tới Pháp.

Về phía Bộ Giao thông Vận tải, phóng viên TTXVN đã trao đổi với Thứ trưởng Nguyễn Nhật. Thứ trưởng đã nhận được thông tin này và đang cho kiểm tra để có những chỉ đạo tiếp theo.

Ông Lưu Đức Kế, Tổng Giám đốc Công ty lữ hành Hanoitourist cho hay hiện tại, bên phía công ty không có đoàn du lịch ở Pháp. Nhưng với những đoàn du lịch Pháp đã lên lịch trình trong thời gian tới có thể sẽ bị hủy nếu vụ khủng bố tại Pháp vẫn tiếp diễn, nhằm đảm bảo tâm lý vững vàng cho du khách.

Hiện Hanoitourist đang theo dõi sát sao vụ này và chuẩn bị đưa ra những phương án giải quyết phù hợp.

Theo Vietnam+

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Return to top