Kinh tế Khoa học - công nghệ

06/12/2020 - 09:02

Chrome OS 87 bổ sung mức pin thiết bị Bluetooth và tìm kiếm tab

Google đang triển khai phiên bản Chrome OS mới, phù hợp với phiên bản của trình duyệt Chrome đã được cập nhật lên phiên bản 87 cách đây vài tuần mang đến một số thay đổi, bắt đầu với hỗ trợ mức pin Bluetooth.

Người dùng Chrome OS 87 có thể xem thông tin pin trên thiết bị kết nối Bluetooth

Theo Neowin, Google đã bắt đầu bổ sung khả năng này cho Android vào năm 2017, cho phép người dùng xem mức pin của các phụ kiện Bluetooth được kết nối, chẳng hạn như tai nghe, trực tiếp trên điện thoại. Giờ đây, các thiết bị Chrome OS sẽ hiển thị thông báo về mức pin khi phụ kiện được kết nối. Điều này cũng có thể được kiểm tra trong bảng Quick Settings.

Một tính năng mới khác là tìm kiếm tab trong trình duyệt Chrome có trong menu trình duyệt, cho phép người dùng tìm kiếm các tab trên tất cả cửa sổ trình duyệt đang mở để tìm những gì họ đang tìm kiếm.

Tuy Google không đề cập đến một tính năng mới trong ghi chú phát hành của mình nhưng công ty đã công bố một số cải tiến cho trải nghiệm viết tay cách đây vài ngày. Bàn phím ảo giờ đây sẽ hoạt động tốt hơn trong việc nhận dạng chữ viết tay và chú thích, giúp trải nghiệm tốt hơn.

Cuối cùng, Chrome OS 87 có 36 hình nền mới để lựa chọn nhờ sự hợp tác của Google với bốn nghệ sĩ. Như thường lệ, bản cập nhật này sẽ triển khai dần và sẽ có sẵn cho các thiết bị được hỗ trợ trong vài ngày tới.

Theo thanhnien.vn

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP