10/06/2014 - 13:26

“Chủ tịch Hồ Chí Minh với biển, đảo Việt Nam”

TTH.VN - Đó là chủ đề của buổi triển lãm do Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh, Bảo tàng Hồ Chí Minh tỉnh và Trường trung cấp Kinh tế - Du lịch Duy Tân phối hợp tổ chức vào sáng 10/6.
 

Với hơn 100 hình ảnh, tư liệu về Chủ tịch Hồ Chí Minh với biển, đảo Việt Nam và một số hình ảnh biển, đảo Việt Nam ngày nay, triển lãm đã thu hút một lượng lớn cán bộ, công nhân viên, học sinh Trường trung cấp Kinh tế - Du lịch Duy Tân đến tham quan, tìm hiểu.


Quyên góp ủng hộ vì biển, đảo quê hương

Dịp này, 3 đơn vị trên cũng đã tuyên truyền cho học sinh của Trường trung cấp Kinh tế - Du lịch Duy Tân về biển, đảo Việt Nam, nhất là sự kiện Trung Quốc hạ đặt dàn khoan Hải Dương 981 trái phép trong vùng biển của Việt Nam. Qua đó, kêu gọi cán bộ, công nhân viên, học sinh không ngừng đấu tranh mạnh mẽ, quyết tâm bảo vệ chủ quyền biển, đảo của quê hương, đất nước.

Tại buổi triển lãm, cán bộ, công nhân viên, học sinh Trường trung cấp Kinh tế - Du lịch Duy Tân tổ chức quyên góp, hỗ trợ các lực lượng chấp pháp và ngư dân vùng biển đã và đang ngày đêm bảo vệ biển, đảo của Tổ quốc.

Tin, ảnh: Anh Phong

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP