Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

21/12/2020 - 18:43

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm các gia đình chính sách

TTH.VN - Chiều 21/12, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cùng đoàn công tác đến thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn TP. Huế, gồm: Anh hùng Lực lượng vũ trang Nhân dân Phạm Văn Ngữ ở phường Xuân Phú; Mẹ Việt Nam Anh hùng Phan Thị Thau ở phường An Cựu.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Phan Thị Thau 

Cùng dự có Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Phan Ngọc Thọ.

Tại những nơi thăm, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân ân cần hỏi thăm sức khỏe của mẹ Việt Nam Anh hùng Phan Thị Thau và Anh hùng Lực lượng vũ trang Nhân dân Phạm Văn Ngữ, đồng thời chúc các cá nhân có nhiều sức khỏe, gia đình hạnh phúc, con cháu thành đạt.

Chủ tịch Quốc hội bày tỏ tình cảm sâu sắc, ghi nhận những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng Lực lượng vũ trang Nhân dân trong các cuộc kháng chiến cũng như trong xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Xúc động trước việc Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cùng Đoàn công tác đến thăm hỏi, động viên, Anh hùng Lực lượng vũ trang Nhân dân Phạm Văn Ngữ bày tỏ cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm cũng như sự hỗ trợ, giúp đỡ của Đảng, Nhà nước và chính quyền địa phương.

Ông cho biết đây là sự động viên lớn lao và sẽ tiếp tục động viên con cháu tiếp bước cha anh, tích cực học tập, lao động, có những đóng góp tích cực góp phần xây dựng Thừa Thiên Huế ngày càng phát triển.

Tin, ảnh: Thái Bình

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP