Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

20/01/2020 - 17:56

Chủ tịch UBND tỉnh chúc tết tại làng Quy Lai và giải đáp kiến nghị của người dân

TTH.VN - Nhân dịp Tết cổ truyền Canh Tý 2020, chiều 20/1, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Phan Ngọc Thọ đã đến thăm, chúc tết người dân làng Quy Lai, xã Phú Thanh, huyện phú Vang và giải đáp các kiến nghị của người dân.

Nghệ nhân Thân Văn Huy giới thiệu đến Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ mẫu sản phẩm hàng lưu niệm có thể đưa ra thị trường dịp Festival 2020

Đến thăm làng Quy Lai, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ bày tỏ niềm vui trước sự đổi thay của làng, đời sống của bà con từng bước được cải thiện, nâng cao. Tỉnh đang nỗ lực chỉ đạo phát triển kinh tế - xã hội, trong đó chú trọng nâng cao đời sống của người dân, xây dựng môi trường xã hội bình yên và chính quyền thân thiện, phục vụ Nhân dân.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh chúc bà con làng Quy Lai đón một cái tết đầy đủ, đầm ấm, yên vui, tiết kiệm; tiếp tục đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, xây dựng làng ngày càng ấm no, phát triển. Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà tết đến một số hộ nghèo của thôn.

Cũng tại thôn Quy Lai, người dân có dịp kiến nghị đến Chủ tịch UBND tỉnh những vấn đề bức xúc tồn tại lâu nay. Sau khi lắng nghe, trao đổi thắng thắn với người dân, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đề nghị chính quyền xã Phú Thanh và huyện Phú Vang nhanh chóng xử lý các kiến nghị của người dân theo phương châm “việc gì có lợi cho dân thì phải nhanh chóng giải quyết" và báo cáo lên Chủ tịch UBND tỉnh trong thời gian sớm nhất.

Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đã đến thăm các hộ dân tại làng hoa giấy Thanh Tiên (xã Phú Mậu, huyện Phú Vang).

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ lưu ý, người dân làng Thanh Tiên cần cải tiến mẫu mã để tạo ra các sản phẩm đẹp hơn, đặc sắc hơn, trong đó chú trọng đến sản phẩm là hàng lưu niệm, quà tặng cho du khách khi Festival Huế 2020 đang đến gần.

Tin, ảnh: Thái Bình

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP