Y tế - Sức khỏe Y tế - Sức khỏe

23/06/2021 - 18:44

Chủ tịch UBND tỉnh khen thưởng 33 tập thể, 55 cá nhân về công tác phòng chống dịch COVID-19

TTH.VN - Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh chiều 23/6, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đề nghị các cấp, các ngành tiếp tục thực hiện nghiêm túc các quy định, biện pháp phòng chống dịch.

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ trao Bằng khen cho các tập thể tại điểm cầu Văn phòng UBND tỉnh 

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đánh giá cao sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, sự chung sức, đồng lòng của nhân dân đã giữ vững thành trì phòng chống dịch trong thời gian qua- sau hơn 40 ngày không xuất hiện ca nhiễm mới. Đặc biệt là hoạt động không mệt mỏi của các lực lượng tuyến đầu, sự giám sát có hiệu quả ở cơ sở của hệ thống Tổ Phòng chống dịch cộng đồng.

Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo các cấp, các ngành tiếp tục thực hiện nghiêm các quy định, biện pháp phòng, chống dịch bệnh. Đồng thời, đảm bảo các điều kiện phòng chống dịch cho hoạt động sản xuất kinh doanh, phát triển kinh tế- xã hội trong trạng thái bình thường mới. Kên quyết giữ vững, bảo vệ an toàn tuyệt đối 3 thành trì quan trọng trong phòng chống dịch là cơ sở y tế an toàn, cơ sở sản xuất kinh doanh an toàn và cơ sở cách ly tập trung an toàn.

Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo các cơ quan chức năng tăng cường hướng dẫn, giám sát chặt chẽ các doanh nghiệp, đơn vị tiếp nhận hàng hóa từ các vùng dịch vào địa phương đảm bảo các nguyên tắc phòng chống dịch theo quy định, phải có khu cách ly cục bộ, có xét nghiệm và có camera giám sát; xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm; tuyệt đối không để xảy ra sơ suất trong việc quản lý tài xế và phụ xe khi giao nhận hàng hóa tại địa phương.

Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh khen thưởng cho 33 tập thể và 55 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch COVID-19.

Tin, ảnh: Thái Bình

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP