Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

29/03/2020 - 12:48

Chủ tịch UBND tỉnh khen thưởng lực lượng quân đội tham gia phòng, chống dịch COVID-19

TTH.VN - Ngày 29/3, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh đã biểu dương, khen thưởng lực lượng cán bộ, chiến sĩ quân đội đang ngày đêm tham gia trực tiếp trên mặt trận tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Chủ tịch UBND tỉnh trao Bằng khen cho các tập thể trong quân đội có thành tích xuất sắc trong phòng, chống dịch COVID-19

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ cho biết, dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, khó lường, với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Ban Chỉ đạo đã có nhiều chủ trương, biện pháp huy động cả hệ thống chính trị, các cấp, các ngành và Nhân dân quyết liệt thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh.

Là lực lượng nòng cốt, tuyến đầu, lực lượng quân đội đã không quản ngại khó khăn, gian khổ, đối mặt với nguy cơ bị lây nhiễm để hoàn thành sứ mệnh cao cả - ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh COVID-19. Hình ảnh cán bộ, chiến sĩ quân đội trong cuộc chiến chống dịch COVID-19 đã được ghi nhận, đánh giá cao, xứng đáng là điểm tựa tinh thần của quần chúng nhân dân, là chỗ dựa vững chắc của đồng bào, đồng chí cả nước trong công cuộc phòng, chống và quyết tâm đẩy lùi, chiến thắng đại dịch COVID-19.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương, khen ngợi những cán bộ, chiến sĩ quân đội đang ngày đêm tham gia trực tiếp trên mặt trận tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh nhằm hạn chế lây lan ra cộng đồng. Đề nghị lực lượng quân đội tiếp tục phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, tiếp tục quyết tâm cao hơn nữa cùng với các lực lượng và nhân dân sớm đẩy lùi dịch bệnh, góp phần giữ gìn cuộc sống bình yên cho nhân dân.

Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 2 tập thể và 5 cá nhân thuộc lực lượng quân đội có thành tích suất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.  

Tin, ảnh: Thái Bình

Chia sẻ bài viết
  • Khó khăn,gian khổ,đối mặt với nguy cơ bị lây nhiễm để hoàn thành nhiệm vụ cao cả cuối cùng cũng được chủ tịch UBND tặng bằng khen cho 2 tập thể và 5 cá nhân thuộc lực lượng quân đội có thành tích xuất sắc trong công tác phòng,chống dịch COVID-19 . Đúng ra phải nêu tên 5 cá nhân đó ra cho họ nở mày,nở mặt để cố gắnG phấn đấu và phát huy hơn nữa .

    Huỳnh văn tâm - Cách đây 1 năm


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP