Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

08/02/2016 - 00:21

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao thăm, chúc Tết các cơ quan đơn vị

TTH.VN - Tối 7/2 (29 tháng Chạp), Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao đã đến thăm, chúc Tết Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Huế và động viên đội bắn pháo hoa tại Kỳ Đài đêm giao thừa.

Ông Nguyễn Văn Cao thăm, chúc Tết tại Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh

Tại Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, ông Nguyễn Văn Cao gửi lời thăm, chúc Tết đến lãnh đạo, phóng viên, nhân viên của Đài, đồng thời ghi nhận những nỗ lực của Đài trong suốt năm qua. Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao việc Đài đã tham gia tích cực tuyên truyền các chủ trương chính sách của tỉnh đến với người dân, góp phần tích cực vào việc phát triển về kinh tế, quảng bá du lịch và chính trị của tỉnh. Ông Nguyễn Văn Cao mong rằng, thời gian tới, Đài cần nỗ lực hơn nữa trong việc chuyển đổi hệ thống truyền thanh, truyền hình theo kỹ thuật, công nghệ mới nhằm nâng cao chất lượng thông tin.

Ông Nguyễn Văn Cao chúc Tết tại Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Huế

Thay mặt lãnh đạo tỉnh ông Nguyễn Văn Cao gửi lời chúc mừng năm mới đến lãnh đạo, phóng viên, nhân viên của Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Huế. Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, thời gian đến Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Huế phối hợp tốt hơn nữa với tỉnh để tuyên truyền các chính sách của Đảng và Nhà nước đến với người dân để góp phần quảng bá về du lịch tỉnh đến với đông đảo người dân cả nước.

Ông Nguyễn Văn Cao động viên đội bắn pháo hoa đêm giao thừa

Tại Kỳ Đài, ông Nguyễn Văn Cao trực tiếp đến thăm, chúc Tết các thành viên trong đội bắn pháo hoa đêm giao thừa và lưu ý về việc đảm bảo an toàn ở mức cao nhất trong việc bắn pháo hoa. 

Lê Thọ

Chia sẻ bài viết
Từ khóa
chúc Tết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP