Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

23/01/2017 - 21:52

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao thăm, chúc Tết gia đình chính sách ở Nam Đông

TTH.VN - Ngày 23/1, Phó Bí Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao cùng đại diện lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH tỉnh và UBND huyện Nam Đông đến thăm, tặng quà, chúc Tết cho một số gia đình chính sách tiêu biểu và hộ gia đình vừa thoát nghèo thuộc các xã Thượng Long, Thượng Lộ và Thượng Nhật huyện Nam Đông.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao thăm chúc Tết gia đình ông Hồ Tứi, nguyên Bí thư Huyện ủy Nam Đông

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao ân cần thăm hỏi, động viên và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các gia đình chính sách đã cống hiến, hy sinh cho Tổ quốc; đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên thế hệ con, cháu nỗ lực học tập, lao động để góp phần xây dựng Nam Đông sớm trở thành huyện nông thôn mới.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao tặng quà chúc Tết đến gia đình chính sách xã Thượng Nhật

Tại các hộ gia đình vừa thoát nghèo, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao vui mừng chúc mừng tinh thần, ý chí phấn đấu, nỗ lực vươn lên thoát nghèo. Đồng thời, mong muốn các hộ này tiếp tục duy trì, ổn định cuộc sống và chăm lo tốt hơn cho con em trên con đường học vấn, trở thành những người có ích cho xã hội.   

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao tặng quà chúc Tết  cho già làng có uy tín xã Thượng Lộ

Thăm, tặng quà, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền xã Thượng Long, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị, cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm sóc các gia đình chính sách, các hộ nghèo trên địa bàn để những người có công với cách mạng, hộ nghèo được hưởng cuộc sống đầy đủ, tốt đẹp hơn.

Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao đã đến thăm, tặng quà chúc Tết các cán bộ nguyên Bí thư Huyện ủy Nam Đông là ông Hồ Tứi và Hồ Trọng Kình; thăm, chúc Tết một số người có uy tín tại cộng đồng ở Nam Đông.

Tin, ảnh: Thái Bình

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP