Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

22/01/2020 - 14:22

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ chúc tết lực lượng công an

TTH.VN - Sáng 22/1, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Phan Ngọc Thọ đến thăm, chúc tết lực lượng Công an tỉnh, gồm Ban Giám đốc và cán bộ chủ chốt Công an tỉnh, Công an TP. Huế và Phòng Cảnh sát giao thông.

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ tặng bằng khen cho các điển hình trong phá chuyên án tội phạm "tín dụng đen" dịp giáp tết Canh Tý 2020

Tại các nơi đến, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ chúc mừng những chiến công mà cán bộ, chiến sĩ lực lượng toàn tỉnh đạt được trong năm 2019.

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ ghi nhận và đánh giá cao kết quả sau hơn một tháng ra quân cao điểm đấu tranh, trấn áp các loại tội phạm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Canh Tý 2020. Công an tỉnh đã thưởng nóng cho nhiều đơn vị có thành tích tốt.

Nhấn mạnh Tết Canh Tý 2020 là cái tết cực kỳ quan trọng, là thời điểm chuẩn bị diễn ra Đại hội Đảng các cấp và nhiều hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn, đây chính là thời điểm mà kẻ địch đẩy mạnh các hoạt động chống phá, các loại tội phạm cũng hoạt động mạnh hơn.

Do đó, lực lượng Công an cần tiếp tục phát huy kết quả đạt được, thực hiện nghiêm chỉ thị của Bộ Công an, của Tỉnh ủy, UBND tỉnh và kế hoạch của Công an tỉnh về công tác đảm bảo an ninh trật tự, hiệp đồng chặt chẽ với lực lượng quân sự, sẵn sàng trong mọi tình huống. tập trung thực hiện tốt đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự Tết Nguyên đán Canh Tý 2020; chủ động thực hiện phương án đảm bảo an toàn tuyệt đối các sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, của tỉnh trong năm 2020, góp phần bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội của tỉnh ngày càng phát triển.

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ tặng quà tết đến Ban Chỉ huy Công an TP. Huế

Chủ tịch UBND tỉnh động viên các cán bộ, chiến sĩ công an tạm gác mọi việc gia đình, tập trung toàn lực phục vụ Nhân dân vui xuân, đón tết trọn vẹn, giữ vững cuộc sống bình yên cho nhân dân. Đông thời đề nghị lãnh đạo Công an tỉnh quán triệt đến tất cả cán bộ, chiến sĩ thực hiện nghiêm Nghị định 100 của Chính phủ, không được uống rượu, bia trong lúc thực hiện nhiệm vụ và điều khiển phương tiện tham gia giao thông; xử lý nghiêm các lỗi là nguyên nhân trực tiếp gây ra tai nạn giao thông, nhất là uống rượu bia khi tham gia giao thông…

Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đã tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác gìn giữ an ninh trật tự; đặc biệt là lực lượng cảnh sát hình sự và cảnh sát kinh tế đã phá chuyên án tội phạm “tín dụng đen” những ngày giáp tết Cánh Tý 2020.

Tin, ảnh: Thái Bình

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP