Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

09/02/2021 - 11:46

Chủ tịch UBND tỉnh - Phan Ngọc Thọ chúc tết, mừng thọ các cụ trên 100 tuổi

TTH.VN - Nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, sáng 9/2, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Phan Ngọc Thọ đã đến tặng quà, chúc tết, mừng thọ một số cụ cao tuổi trên địa bàn TX. Hương Thủy, TX. Hương Trà và TP. Huế.

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ (thứ 2 từ phải) trao thiệp mừng thọ 100 tuổi của Chủ tịch nước đến cụ Dương Thị Sâm, phường Hương Xuân, TX. Hương Trà

Tại mỗi điểm đến thăm, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, động viên các cụ tiếp tục sống vui sống khỏe để làm điểm tựa cho con cháu chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Bên cạnh đó, Chủ tịch UBND tỉnh nhắn nhủ các gia đình quan tâm, chăm lo hơn nữa để các cụ sống lâu và phát huy vai trò người cao tuổi trong các phong trào, sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Dịp này, thay mặt Tỉnh ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ tặng mỗi cụ một phần quà chúc mừng thọ và chúc tết các cụ.

Đại diện các cụ cao tuổi được nhận quà mừng thọ đợt này bày tỏ lòng xúc động trước sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh; Hứa tiếp tục sống vui, sống khẻ để dạy dỗ con cháu và nhìn con cháu trưởng thành, cống hiến cho quê hương, xã hội.  

Nhân dịp Tết Cổ truyền Tân Sửa 2021, toàn tỉnh đã thực hiện chúc thọ, mừng thọ cho hơn 200 người cao tuổi tròn 100 tuổi trở lên.

Tin, ảnh: Thái Bình

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP