Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

25/06/2021 - 17:59

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ gặp mặt cán bộ chủ chốt Câu lạc bộ Phú Xuân

TTH.VN - Chiều 25/6, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Phan Ngọc Thọ có buổi gặp mặt đội ngũ cán bộ chủ chốt Câu lậc bộ Phú Xuân.

Các thành viên CLB Phú Xuân ghi nhận, đánh giá cao sự lãnh đạo, điều hành của lãnh đạo tỉnh thời gian gần đây 

CLB Phú Xuân hiện có hơn 300 hội viên, thời gian qua, CLB thực hiện tốt công tác củng cố, phát triển tình nghĩa đồng đội, đồng chí; sinh hoạt thời sự với nhiều chuyên đề đa dạng, phong phú; duy trì các hoạt động văn thể mỹ, từ thiện. Đáng chú ý, CLB đẩy mạnh phối hợp thực hiện công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, đạo đức cách mạng cho thế hệ trẻ; phản biện các quan điểm sai trái trên các lĩnh vực và phòng chống tham nhũng...

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đánh giá cao những đóng góp xây dựng của CLB Phú Xuân; đội ngũ cán bộ hưu trí trung cao cấp của tỉnh đã đóng góp những kinh nghiệm, trí tuệ của mình góp phần phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng tỉnh nhà ngày càng phát triển, giàu mạnh. Bên cạnh đó, CLB cũng có những cái nhìn khách quan để chỉ ra những hạn chế, tồn tại trong quá trình phát triển, từ đó giúp lãnh đạo tỉnh có những điều chỉnh kịp thời, đưa ra những chỉ đạo điều hành hiệu quả, hợp với lòng dân, tạo sự đồng thuận cao trong xã hội. 

Thông tin về tình hình kinh tế - xã hội nổi bật của tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ cho biết, thời gian qua, tỉnh luôn chú trọng đổi mới tư duy trong phát triển bền vững về huy động nguồn lực, về truyền thông, tạo sự đồng thuận cao trong xã hội nên có nhiều khởi sắc và từng bước phát triển trong hầu hết các lĩnh vực...

Thời gian tới, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ mong muốn CLB Phú Xuân tiếp tục ủng hộ và hưởng ứng tích cực các chủ trương, phong trào lớn của tỉnh; đóng góp nhiều hơn nữa những kinh nghiệm, trí tuệ của mình để cùng nhau xây dựng tỉnh nhà ngày càng phát triển, giàu mạnh, sớm trở thành thành phố trực thuộc Trung ương theo tinh thần Nghị quyết 54 của Bộ Chính trị.

Tin, ảnh: Thái Bình 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP