Văn hóa - Nghệ thuật Thông tin văn hóa

05/08/2020 - 15:02

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ gửi thư chia sẻ khi dời Festival Huế 2020

TTH.VN - Ngày 5/8, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức Festival Huế 2020 Phan Ngọc Thọ đã gửi thư đến các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà tài trợ và Nhân dân trong tỉnh với mong muốn nhận được sự chia sẻ, cảm thông khi Festival Huế 2020 đã không được diễn ra như dự kiến.

Trong thư, Chủ tịch Phan Ngọc Thọ cho biết, đến nay, mặc dù tỉnh, Ban tổ chức đã chuẩn bị các điều kiện cho Festival Huế 2020 (dự kiến diễn ra từ ngày 26 - 31/8/2020), nhưng vì sự việc bất khả kháng, dịch COVID-19 bùng phát trở lại và có chiều hướng phức tạp, khó lường, Ban tổ chức Festival Huế 2020 quyết định dừng tổ chức Festival Huế 2020; toàn tỉnh tập trung mọi nguồn lực để kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh.

Do đó, Chủ tịch Phan Ngọc Thọ mong nhận được sự chia sẻ, cảm thông từ các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà tài trợ, những người yêu Huế và Nhân dân toàn tỉnh khi Festival Huế 2020 đã không được diễn ra.

“Hy vọng, khi dịch bệnh COVID-19 được khống chế và đầy lùi, Festival Huế sẽ lại diễn ra với nhiều chương trình nghệ thuật, lễ hội có chất lượng, đặc sắc, đậm đà bàn sắc Huế như một lời tri ân của con người và mảnh đất Cố đô”, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ nhấn mạnh.

Chủ tịch Phan Ngọc Thọ cũng gửi lời cảm ơn đến các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà tài trợ và Nhân dân toàn tỉnh đã yêu mến ủng hộ Festival Huế suốt thời gian qua và rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, đồng hành trong các kỳ festival tiếp theo.

Đức Quang

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP