Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

11/06/2021 - 14:48

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ mong muốn báo chí tiếp tục đồng hành với sự phát triển của tỉnh

TTH.VN - Nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2021), sáng 11/6, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Phan Ngọc Thọ có buổi gặp mặt các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn.

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ thông tin một số tình hình về kinh tế - xã hội đến đội ngũ báo chí 

Thông tin đến đội ngũ báo chí, Chủ tịch UBND tỉnh cho biết, thời gian gần đây tỉnh luôn chú trọng đổi mới tư duy trong phát triển bền vững ở các khía cạnh huy động nguồn lực, tạo sự đồng thuận cao trong xã hội nên có nhiều khởi sắc và từng bước phát triển trong hầu hết các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, công nghệ thông tin... Vị thế và uy tín của Thừa Thiên Huế ngày càng được nâng cao, được bạn bè và lãnh đạo Đảng, Chính phủ đánh giá cao.

“Những kết quả đạt được đó có sự đóng góp rất lớn của các phóng viên, cơ quan báo chí. Nhất là trong những lúc tỉnh trải qua những đợt thiên tai, dịch bệnh thì vai trò đồng hành, chung sức cùng tỉnh, kịp thời thông tin, tuyên truyền, tạo đồng thuận cao trong xã hội của báo chí rất cao” - Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh.

Nhân dịp kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến đội ngũ báo chí trên địa bàn tỉnh. Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ trân trọng cảm ơn, đánh giá cao sự đồng hành của đội ngũ báo chí cùng sự phát triển của tỉnh. Thông qua phản ánh đa chiều của báo chí, chính quyền tỉnh kịp thời khắc phục những hạn chế để ngày càng hoàn thiện hơn. Qua đó, giúp tỉnh hội tụ được sức mạnh vô cùng to lớn, đó là: sự đồng tâm của hệ thống chính trị, đồng cảm của Chính phủ, sự đồng thuận của Nhân dân và đồng hành của báo chí truyền thông.

Chủ tịch UBND tỉnh khen thưởng 5 tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động thiện nguyện xã hội 

Thừa Thiên Huế đang xây dựng “Giấc mơ Huế” hướng đến cuộc sống của người dân hạnh phúc, một xã hội bình yên và một chính quyền thân thiện trên cơ sở phát triển tiếp nối, kế thừa truyền thống. Với tinh thần cầu thị, Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn đội ngũ báo chí tiếp tục đồng hành cùng tỉnh viết tiếp giấc mơ đó; đồng thời, cùng chung tay xây dựng, đưa Thừa Thiên Huế sớm trở thành thành phố trực thuộc Trung ương theo tinh thần Nghị quyết 54 của Bộ Chính trị.

Lãnh đạo tỉnh sẽ tiếp tục chỉ đạo Văn phòng UBND tỉnh và các đơn vị, địa phương có những đổi mới trong công tác cung cấp thông tin cho báo chí trên tinh thần cởi mở và công khai, minh bạch nhằm tạo hiệu ứng tích cực đối với các cơ quan báo chí.

Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 5 tập thể, 6 cá nhân trong lĩnh vực báo chí có thành tích xuất sắc trong hoạt động thiện nguyện xã hội trên địa bàn tỉnh.

Tin, ảnh: Thái Bình

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP