Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

12/09/2019 - 14:29

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ tặng quà Trung thu cho trẻ em khuyết tật

TTH.VN - Nhân Tết Trung thu 2019, ngày 12/9, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Phan Ngọc Thọ đã đến thăm, tặng quà cho thiếu nhi tại Trung tâm Bảo trợ trẻ em khuyết tật chùa Long Thọ, TP. Huế.

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ tặng quà cho trẻ em khuyết tật tại Trung tâm Bảo trợ trẻ khuyết tật chùa Long Thọ

Ân cần thăm hỏi, động viên các ni sư, nhân viên và các cháu khuyết tật tại chùa Long Thọ, ông Phan Ngọc Thọ đã gửi lời chúc mừng tới các cháu thiếu nhi, chúc các cháu đón một Tết Trung thu thật vui vẻ. Đề nghị Trung tâm có kế hoạch đảm bảo cho cho các cháu vui Tết Trung thu đầm ấm, ý nghĩa.

Đồng thời mong muốn đội ngũ các nhân viên của Trung tâm tiếp tục làm tốt công tác xã hội, chăm lo cho các em bằng tình cảm, trách nhiệm và sự nhiệt huyết; chú trọng dạy các em kỹ năng sống, nghề nghiệp làm hành trang khi trưởng thành.

“Các em sinh ra không may bị khiếm khuyết một phần cơ thể nhưng luôn tràn đầy nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Hy vọng, thời gian tới, các em tiếp tục phấn đấu để khắc phục khó khăn, sớm hòa nhập cộng đồng. Các cấp, các ngành và toàn xã hội sẽ luôn đồng hành, tạo điều kiện cho các em vượt qua khó khăn”- Chủ tịch UBND tỉnh nói.

Trung tâm Bảo trợ trẻ em khuyết tật chùa Long Thọ là nơi nuôi dạy gần 100 trẻ khuyết tật, trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thông qua nguồn đóng góp, hỗ trợ của các mạnh thường quân.

Tin, ảnh: Thái Bình

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP