Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

23/07/2021 - 21:41

Chủ tịch UBND TP. Huế Võ Lê Nhật thăm các gia đình chính sách

TTH.VN - Chiều 23/7, đoàn lãnh đạo TP. Huế do Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP. Huế Võ Lê Nhật làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh- Liệt sĩ 27/7.

Chủ tịch UBND TP. Huế Võ Lê Nhật thăm hỏi bà Nguyễn Thị Lựa, Vợ Liệt sĩ ở phường Thuỷ Vân

Đoàn đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn thành phố, gồm hộ bà Nguyễn Thị Lựa (Vợ Liệt sĩ; trú ở Dạ Lê, phường Thủy Vân) và hộ ông Phan Văn Thiện (Bố Liệt sĩ; trú ở Xuân Hòa, phường Thủy Vân).

Tại các nơi đến thăm, Chủ tịch UBND TP. Huế Võ Lê Nhật ân cần thăm hỏi, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các gia đình, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc trước những đóng góp của liệt sĩ, các gia đình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Thay mặt lãnh đạo thành phố, ông Võ Lê Nhật đã trao các phần quà cho hai gia đình nói trên, mỗi suất bao gồm tiền mặt và quà. 

Dịp này, Chủ tịch UBND TP. Huế Võ Lê Nhật đề nghị cấp ủy, chính quyền, các tổ chức chính trị xã hội các địa phương quan tâm hơn nữa về vật chất và tinh thần, sâu sát, động viên và hỗ trợ các bậc lão thành cách mạng, người hoạt động cách mạng, người có công trên địa bàn nhằm góp phần sẻ chia, động viên các gia đình chính sách vượt qua nỗi đau, ổn định cuộc sống.

Tin, ảnh: Thanh Hương

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP