25/07/2014 - 19:10

Chung kết U17 Quốc gia 2014: Cúp về miền Nam

TTH.VN - Đội bóng đến từ Tp. Hồ Chí Minh lên ngôi vô địch khi định đoạt trận đấu chỉ trong vòng 10 phút ở hiệp đấu thứ 2...


Một pha không chiến giữa U17 T&T Hà Nội (áo vàng) với U17 PVF

Nhập cuộc với quyết tâm xua tan nỗi buồn ở trận chung kết năm ngoái, PVF ngay lập tức tràn lên ép sân. Trong 15 phút thi đấu đầu tiên, với khả năng kiểm soát bóng tốt nhờ hàng tiền vệ chơi sắc sảo, rất nhiều pha bóng nguy hiểm được các cầu thủ PVF tung ra, đẩy T&T Hà Nội vào thế chống đỡ vất vả. Tuy nhiên, cơn mưa ập xuống khiến lối chơi kỹ thuật và tốc độ của đại diện miền Nam không thể tiếp tục phát huy. Chớp thời cơ, T&T Hà Nội dần lấy lại thế trận đồng thời cũng liên tục có những pha hãm thành khiến hàng thủ PVF liên tục lâm vào thế bị động.

Khi trận đấu dần trôi về những phút cuối hiệp một, sau pha phạm lỗi, Văn Long bên phía T&T Hà Nội phải nhận thẻ đỏ rời sân. Và bước sang hiệp hai, tận dụng lợi thế hơn người, PVF đã có bàn thắng vượt lên dẫn trước sau cú đánh đầu cận thành của Đức Chinh ở phút 60.


Các cầu thủ U17 PVF vỡ òa với cúp vô địch

Thừa thắng xông lên, chưa đầy 10 phút sau, thủ quân Anh Khoa đã có một pha dứt điểm đẹp mắt để nhân đôi cách biệt cho PVF. Đến lúc này, những nỗ lực của Quang Hải cùng đồng đội không thể giúp T&T Hà Nội lật ngược thế trận cũng như chấp nhận nhìn PVF nâng cao chiếc cúp vô địch.

Vô địch: U17 PVF
Á quân: U17 HN T&T
Đồng hạng Ba: U17 Bình Dương và U17 Viettel
Giải phong cách: U17 Viettel
Thủ môn xuất sắc nhất giải: Nguyễn Thanh Tuấn (U17 PVF)
Vua phá lưới: Trần Duy Khánh (5 bàn - U17 Bình Dương)
Cầu thủ xuất sắc nhất giải: Nguyễn Quang Hải (U17 HN T&T)

 

Hàn Đăng

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP