Y tế - Sức khỏe Tin tức y tế

10/04/2020 - 15:32

“Chúng tôi đã nhận được sự chăm sóc y tế tuyệt vời”

TTH.VN - Ngày 10/4, hai bệnh nhân nhiễm COVID-19 vừa được Bệnh viện Trung ương Huế điều trị khỏi đã xuất cảnh trở về Anh và đây là nội dung email được họ gửi lại, thể hiện sự tri ân với Thừa Thiên Huế:

“Xin cảm ơn!

Chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn đến đến tất cả mọi người đã hỗ trợ chúng tôi trong suốt thời gian điều trị tại bệnh viện, đội ngũ cán bộ, nhân viên và đặc biệt là những người đã không quản nguy hiểm để chăm sóc, chữa trị cho chúng tôi.

Cho dù đó không phải là lựa chọn của mình nhưng Hayley và tôi đã nhận được chăm sóc y tế rất tuyệt vời. Tất cả các đội ngũ bác sĩ, y tá, chính quyền... rất chuyên nghiệp và quan trọng hơn cả là đối đãi với chúng tôi rất tốt.

Tôi xin gửi lời cảm ơn đến ngài Chủ tịch UBND tỉnh và người dân tỉnh Thừa Thiên Huế đã cho chúng tôi được nhận sự chăm sóc và sử dụng những trang thiết bị tại bệnh viện Trung ương Huế. Chúng tôi vô cùng biết ơn các bạn, đặc biệt là trong thời điểm khó khăn này.

Trân trọng,

Kevin & Hayley Nevard”

Chủ nhân của email trên là Kevin và Hayley Nevard; trong đó, Kevin là bệnh nhân 49, còn Hayley Nevard là bệnh nhân 30. Họ nhập cảnh Việt Nam trên chuyến bay VN0054 cùng với bệnh nhân 17, và đều là 2 ca bệnh COVID-19 được ghi nhận đầu tiên ở Thừa Thiên Huế.

Đồng Văn

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP