Kinh tế Thông tin thị trường

15/12/2019 - 19:03

Chương trình 4S của Honda Huy Tuấn thu hút hơn 250 lượt khách hàng tham gia

TTH.VN - Ngày 15/12, Honda Huy Tuấn tổ chức Chương trình 4S tri ân khách hàng tại Trường tiểu học An Cựu (phường An Cựu, TP. Huế) và tổ chức Roadshow diễu hành quảng bá xe trên một số tuyến đường trung tâm thành phố

Khách hàng trải nghiệm trên máy tập lái xe RT

Chương trình thu hút hơn 250 khách hàng tham gia với nhiều hoạt động như: thay nhớt miễn phí, thi chạy xe tiết kiệm nhiên liệu, tổ chức hướng dẫn lái xe an toàn, thực hành trên máy tập lái xe RT trải nghiệm những tình huống giao thông nguy hiểm một cách an toàn, biết phán đoán các tình huống nguy hiểm trong quá trình tham gia giao thông…. Qua các phần thi, nhiều phần quà ý nghĩa, thiết thực được chuyển đến các khách hàng may mắn.

Dịp này, Honda Huy Tuấn còn triển khai trưng bày phụ tùng và các dòng xe mới: Monkey 125, CB150, Super Cub, Winner X, Sh 2020 và Rebel 300.

Chương trình được thực hiện định kỳ là lời cảm ơn chân thành của Hệ thống Honda Huy Tuấn với các khách hàng tại Huế, những người đã luôn tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của công ty trong những năm qua. Với tôn chỉ “Sự hài lòng của khách hàng chính là tài sản lớn nhất của chúng tôi”, Huy Tuấn sẽ luôn cố gắng và nỗ lực để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn và nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ.

Một số hình ảnh được ghi lại tại chương trình:

Diễu hành Roadshow quảng bá xe

khách hàng trải nghiệm một số dòng xe mới của Honda

Tặng quà cho khách hàng tham gia chương trình

Thay nhớt miễn phí cho khách hàng

   M.N

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP