Chính trị - Xã hội An sinh xã hội

29/12/2020 - 17:07

Chương trình “Điều ước đoàn viên” đến với cô giáo Võ Thị Phượng Liên

TTH.VN - Sáng 29/12, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Phú Vang tổ chức thăm hỏi và tặng quà hỗ trợ cho cô giáo Võ Thị Phượng Liên, đoàn viên Công đoàn cơ sở Trường tiểu học Dương Nổ (huyện Phú Vang).

Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh - Phan Hồng Anh trao số tiền hỗ trợ cho cô giáo Võ Thị Phượng Liên

Cô giáo Võ Thị Phượng Liên có hai con trai đều bị bệnh tim nặng, một người con học lớp 10 phát bệnh và mất năm 2019; một tháng sau đó, người con đang học Đại học ngành Công nghệ thông tin năm thứ 4 tại TP. Hồ Chí Minh cũng phát bệnh. Hiện nay, em mới phẫu thuật đặt máy trợ tim với chi phí 240 triệu đồng; tuy nhiên, để đảm bảo sức khỏe vẫn cần phẫu thuật ghép tim với chi phí hơn 1 tỷ đồng. Cô Liên là lao động chính trong gia đình, chồng cô là thợ nề, thu nhập bấp bênh nên hoàn cảnh hiện tại rất khó khăn.

Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh - Phan Hồng Anh đã trao số tiền hỗ trợ 5 triệu đồng từ nguồn quỹ xã hội do các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đóng góp; đại diện LĐLĐ huyện cũng hỗ trợ 1 triệu đồng động viên cô Liên có thêm nguồn kinh phí điều trị bệnh cho con.

Dịp này, LĐLĐ tỉnh cũng thực hiện Chương trình “Điều ước đoàn viên” với mong muốn kêu gọi được nhiều tấm lòng hảo tâm hỗ trợ kinh phí để cô Liên có điều kiện điều trị bệnh cho con.

Tin, ảnh: Đình Nguyên

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP