Văn hóa - Nghệ thuật Thông tin văn hóa

22/12/2022 - 17:37

Chương trình “Hội ngộ mùa Đông” diễn ra tối 24/12

TTH.VN - Trung tâm Festival Huế cho biết, chương trình giao lưu các ban nhạc trẻ “Hội ngộ mùa Đông” trong khuôn khổ Lễ hội mùa Đông - Festival Huế 2022 sẽ diễn ra lúc 19h00 ngày 24/12 tại Sân khấu trước Trường Quốc Học Huế.

Chương trình âm nhạc “Hội ngộ mùa Đông” hứa hẹn tạo điểm đến cho công chúng và du khách trong đêm Giáng sinh

Chương trình “Hội ngộ mùa Đông” là sân chơi để các ban nhạc trẻ tại các trường cao đẳng, đại học của Huế giao lưu trong lĩnh vực âm nhạc. Những ban nhạc của Cố đô sẽ cuồng nhiệt trong đêm Đông, chất nhạc sôi động của tuổi trẻ, hứa hẹn sẽ mang tới những tiết mục biểu diễn đặc sắc, giàu năng lượng.

Đêm hội sẽ là một không gian âm nhạc đa dạng về thể loại, phong phú về cách diễn tấu: Kết hợp giữa ban nhạc điện tử và nhạc cụ dân tộc, giữa Piano và đàn dây, các bài hát dân ca đương đại, các bài hát nhạc trẻ,… và nhiều thể loại âm nhạc mới hứa hẹn một đêm nhạc nhiều màu sắc, thể hiện sự đam mê và khát vọng của tuổi trẻ Huế.

Hoạt động sẽ xây dựng một không gian âm nhạc đa sắc màu, tôn vinh vẻ đẹp con người của xứ Huế, quảng bá hình ảnh của Huế - Thành phố Festival bốn mùa đến với công chúng cả nước.

Chương trình là điểm nhấn cho Lễ hội mùa Đông trong chuỗi hoạt động Festival Huế 2022 định hướng Bốn mùa. Tạo không khí mùa đông sôi động, ấm áp; là dịp vui chơi, giải trí cho du khách gần xa lưu lại Cố đô trong lễ Giáng sinh và Tết Dương lịch 2023.

Tin, ảnh: ĐỨC QUANG

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP