Thể thao Thể thao

10/02/2017 - 06:33

CLB Bóng đá Huế phấn đấu lọt vào tốp 3 tại giải hạng Nhất Quốc gia 2017

TTH.VN - Chiều 9/2, Đoàn Bóng đá Huế tổ chức buổi gặp mặt đội bóng chuẩn bị tham gia giải bóng đá hạng Nhất Quốc gia 2017. Ông Nguyễn Dung, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến dự.

Tặng hoa cho ban huấn luyện và các cầu thủ

Tại buổi gặp mặt, đại diện Đoàn Bóng đá Huế báo cáo kế hoạch chuẩn bị giải bóng đá hạng Nhất Quốc gia 2017. Theo đó, Ban huấn luyện CLB Bóng đá Huế mạnh dạn đưa các cầu thủ trẻ từ các đội U19 và U21 của tỉnh lên tham gia tập luyện.

CLB Bóng đá Huế tập luyện từ giữa tháng 10/2016. Đầu tháng 11/2016, đội bóng tập luyện tại chỗ 2 buổi/ngày; chuẩn bị chuyên môn, tìm kiếm và bổ sung lực lượng cầu thủ cho mùa giải mới. Trong quá trình chuẩn bị giải bóng đá hạng Nhất Quốc gia 2017, CLB Bóng đá Huế đã có chuyến tham gia tập huấn tại Tây Ninh, thi đấu kiểm tra đội hình, chốt danh sách cho mùa giải 2017...

Phát biểu giao nhiệm vụ cho mùa giải mới, ông Phan Tiến Dũng, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao cho biết, dù hiện tại giải có nhiều đội bóng tiềm năng đang phấn đấu thăng hạng, song mục tiêu đặt ra cho CLB Bóng đá Huế là nằm trong tốp 3 đội có thành tích cao nhất giải.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung đánh giá cao những nỗ lực của ban huấn luyện và các cầu thủ trong mùa giải vừa qua. Đồng thời hy vọng tại mùa giải 2017, các cầu thủ sẽ cố gắng hơn nữa để đem thành tích cao về cho tỉnh nhà, cống hiến cho người hâm mộ những trận cầu đẹp, có chất lượng cao.

Tin, ảnh: Hữu Phúc

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP