Kinh tế Thông tin thị trường

22/10/2021 - 14:10

Cơ hội xúc tiến thương mại với Hoa Kỳ

TTH.VN - Hội thảo Thương mại điện tử - Giải pháp thúc đẩy kinh doanh với Hoa Kỳ sẽ được tổ chức tại Huế vào cuối tháng 10 này là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam giao lưu, tìm hiểu thông tin về thị trường Hoa Kỳ.

Hỗ trợ doanh nghiệp trong xúc tiến thương mại là một nhiệm vụ quan trọng của tỉnh

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ đề án đẩy mạnh hợp tác thương mại đầu tư song phương giữa Việt Nam với các đối tác chiến lược quan trọng đến từ Hoa Kỳ. Hoạt động sẽ được Viện Nghiên cứu phát triển phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức trực tuyến và trực tiếp vào ngày 29/10 này.

Hội thảo sẽ cung cấp thông tin về thị trường Hoa Kỳ cho các doanh nghiệp Việt Nam và giới thiệu một số giải pháp kinh doanh thương mại điện tử để thúc đẩy xuất khẩu; vấn đề về sự sẵn sàng và các giải pháp phát triển thương mại điện tử theo từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp; cách thức tiếp cận thị trường bán lẻ Hoa Kỳ...

Hội thảo cũng là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam giao lưu, tìm hiểu thông tin về thị trường Hoa Kỳ, qua đó phát huy các thế mạnh của doanh nghiệp địa phương, nghiên cứu một số giải pháp chuyển đổi số mở rộng thị trường thích ứng trong thời kỳ mới.

Tin, ảnh: Hoàng Anh

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP