02/07/2015 - 05:57

Cơm trưa, nước uống miễn phí phục vụ thí sinh

TTH - * Ngày 1/7, Giáo Hội Phật Giáo tỉnh tổ chức chương trình “Cơm chay miễn phí” tiếp sức mùa thi 2015, do thầy Thích Quang Tư làm trưởng ban cùng với 200 huynh trưởng, đoàn sinh gia đình phật tử và hơn 100 tình nguyện viên tham gia.

Năm nay, chương trình “Cơm chay miễn phí” tổ chức tập trung tại 3 địa điểm: Trung tâm Văn hóa phật giáo Liễu Quán, chùa Thành Nội và chùa Cát Tường. Đồng thời, phát cơm hộp tại các hội đồng thi thuộc khu vực Trường bia, Vỹ Dạ và Trường cao đẳng Công Nghiệp Huế với tổng số 10.000 phần ăn. Mục đích của chương trình nhằm giúp đỡ những thí sinh và người thân có những bữa cơm, tạo tâm lí tốt cho thí sinh và người nhà đến Huế dự thi. Chương trình tổ chức phát cơm chay miễn phí thực hiện 2 ngày 1 và 2/7.

Cũng trong ngày thi đầu tiên, CLB Thanh niên xung phong Trường cao đẳng Sư Phạm Huế tổ chức hoạt động trà đá miễn phí, phục vụ cho thí sinh và người nhà. Kinh phí để tổ chức hoạt động này đều do các thành viên tự đóng góp.
Với sự tham gia của khoảng 60 thành viên, trong những ngày diễn ra kỳ thi THPT quốc gia, CLB Thanh niên xung phong giúp đỡ các thí sinh bằng nhiều hoạt động thiết thực: Tìm phòng trọ, tư vấn quy chế thi, đưa đón các thí sinh giữa các buổi thi và tổ chức điểm cung cấp trà đá miễn phí.

Hữu Tin – Nam Anh

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP