Đời sống Đời sống

27/09/2022 - 15:33

Công an kịp thời ứng cứu người đàn ông ngã khi đang giằng chống nhà

TTH.VN - Chiều 27/9, Công an huyện Phú Lộc cho biết, hiện sức khỏe của người đàn ông chẳng may bị tai nạn trong lúc leo lên cao để giằng, chống mái nhà ứng phó với báo số 4 đã hồi phục.

Cảnh sát khu vực tổ dân phố Khánh Mỹ, thị trấn Phong Điền cùng người thân hỗ trợ sơ tán người dân nằm liệt giường từ nơi nguy hiểm đến nhà kiên cố 

Trước đó, lúc 10 giờ cùng ngày, ông Nguyễn Xỉ (SN 1968) trú tại thôn Phú Gia, xã Lộc Tiến (Phú Lộc) đang tìm cách giằng, chống lại mái nhà thì bất ngờ bị ngã từ trên cao xuống.

Khi đang giúp dân sơ tán khỏi các khu vực có nguy cơ bị sạt lở đất, lực lượng Công an xã Lộc Tiến đã kịp thời phát hiện, nhanh chóng tiến hành sơ cấp cứu ông Xỉ; đồng thời, điện thoại cho lực lượng y tế đến thăm khám, xử lý kịp thời.  

Dịp này, công an các xã, phường trực thuộc Công an TX. Hương Thủy cũng đã nhanh chóng về tận từng hộ gia đình để cõng, khiêng, đưa xe chuyên dụng đến chở từng người già, người đau ốm, không thể đi lại được đến sơ tán ở những nơi an toàn nhằm tránh, trú bão.

Cảnh sát khu vực tổ dân phố Khánh Mỹ, thị trấn Phong Điền (Phong Điền) vận động, cùng người thân hỗ trợ sơ tán 2 trường hợp người dân nằm liệt giường từ nơi nguy hiểm đến nhà kiên cố và địa điểm sơ tán tập trung để tránh bão.

Ban Giám đốc Công an tỉnh và công an các địa phương cũng đã trực tiếp về tận cơ sở, điểm xung yếu để chỉ đạo công tác hỗ trợ, giúp đỡ cấp ủy, chính quyền địa phương di dời dân, tài sản, ứng phó với bão số 4.

Tin, ảnh: Phong Anh

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP