20/06/2015 - 07:48

Công an Thừa Thiên Huế có thêm 4 Đại tá

TTH.VN - Ngày 19/6, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế long trọng tổ chức lễ công bố và trao quyết định thăng cấp, nâng lương sĩ quan Công an nhân dân năm 2015. Ông Nguyễn Văn Cao, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự.

Theo báo cáo của Công an tỉnh, đợt này toàn lực lượng Công an Thừa Thiên Huế có 226 đồng chí được thăng cấp bậc hàm và nâng lương thuộc thẩm quyền của Bộ Công an; 794 đồng chí được thăng cấp, nâng lương thuộc thẩm quyền của Công an tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định của Bộ Công an về nâng lương cấp bậc hàm Đại tá cho Đại tá Phạm Quốc Hùng, Phó Giám đốc Công an tỉnh

Tại buổi lễ, Công an tỉnh đã công bố và trao quyết định thăng cấp bật hàm từ Thượng tá lên Đại tá cho 4 đồng chí, từ Trung tá lên Thượng tá cho 1 đồng chí, từ thiếu tá lên Trung tá cho 88 đồng chí; nâng lương cấp bậc hàm Đại tá cho 1 đồng chí; nâng lương cấp bậc hàm Thượng tá cho 22 đồng chí; nâng lương và thăng cấp bậc hàm từ Trung tá lên Thượng tá cho 2 đồng chí; nâng lương và thăng cấp bậc hàm từ thiếu tá lên Trung tá cho 1 đồng chí.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Đảng uỷ, Thiếu tướng Mai Văn Hà, Giám đốc Công an tỉnh đã chúc mừng các đồng chí được thăng cấp bậc hàm và nâng lương. Đồng thời khẳng định đây là sự quan tâm đặc biệt của Đảng, Nhà nước và lãnh đạo Bộ Công an đối với Công an Thừa Thiên Huế nói chung, cá nhân các đồng chí được thăng cấp bậc hàm Đại tá nói riêng.

Thiếu tướng Mai Văn Hà trao quyết định thăng hàm và nâng lương cho các cá nhân thuộc lực lượng CAND Thừa Thiên Huế

Mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí vừa được thăng cấp bậc hàm, nâng lương sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của mình, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị hoàn thành tốt các mặt công tác chuyên môn, góp phần cùng toàn lực lượng Công an tỉnh hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Trần Dương

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP