Chính trị - Xã hội An sinh xã hội

04/10/2017 - 10:57

Công an tỉnh tổ chức nhiều hoạt động vui tết Trung thu cho trẻ em

TTH.VN - Nhân dịp Tết Trung thu 2017, Công an tỉnh tổ đã chức nhiều hoạt động ý nghĩa cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Tổ chức chương trình vui tết Trung thu cho các em thiếu nhi, trẻ khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn

Đoàn thanh niên Công an tỉnh, Hội LHPN TP. Huế và Thành đoàn Huế đã tổ chức chương trình vui tết Trung thu cho các em thiếu nhi, trẻ khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn, đấu vươn lên trong cuộc sống.

Tại đây, các em được tham gia các trò chơi dân gian, thi làm đèn ông sao, giao lưu văn nghệ, rước đèn ông sao, đón trăng cùng chị Hằng và chú Cuội.

Ngoài ra, ban tổ chức còn tặng 258 suất quà cho các em đang sinh hoạt tại các lớp tình thương và các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Phòng Cảnh sát Kinh tế đã tổ chức chương trình vui tết trung thu cho các em học sinh trường Tiểu học và THCS Hồng Thủy, huyện A Lưới

Cũng trong đợt này, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh đã tổ chức chương trình vui tết Trung thu cho các em học sinh trường Tiểu học và THCS Hồng Thủy, huyện A Lưới.

Cùng với các hoạt động văn hóa văn nghệ, tổ chức múa lân, đơn vị đã dành tặng 4 chiếc xe đạp, 30 chiếc cặp sách cùng 200 suất quà gồm vở, bánh trung thu cho các em học sinh nghèo, vượt khó học tốt.

Tin, ảnh: Thái Sơn

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP