Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

05/05/2020 - 16:31

Công an TP. Huế chúc mừng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh nhân Đại lễ Phật đản - Phật lịch 2564

TTH.VN - Ngày 5/5, nhân dịp Đại lễ Phật đản - Phật lịch 2564 năm 2020, Ban Chỉ huy Công an TP. Huế đã đến thăm hỏi và chúc mừng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh.

Ban Chỉ huy Công an TP. Huế tặng quà, chúc mừng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh

Thay mặt Ban Chỉ huy và cán bộ, chiến sĩ Công an TP. Huế, Thượng tá Nguyễn Viết Hoàng, Trưởng Công an TP. Huế đã gửi lời thăm hỏi và lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các vị chức sắc, tăng ni, phật tử nhân dịp mùa Phật đản - Phật lịch 2564.

Ban Chỉ huy Công an TP. Huế chỉ đạo các đội nghiệp vụ, công an các phường triển khai các phương án đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông; tạo điều kiện tốt nhất để các chùa, cơ sở phật giáo, tăng ni, phật tử trên địa bàn đón một mùa Phật đản an vui, hạnh phúc.

Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh đã bày tỏ sự cảm ơn và khẳng định, giáo hội luôn tuyên truyền, giáo lý cho bà con phật tử chấp hành nghiêm các quy định pháp luật của Nhà nước; sống tốt đời, đẹp đạo, cống hiến hết mình cho sự phát triển của TP. Huế nói riêng và của cả tỉnh nói chung.  

Trao quà cho các hoàn cảnh khó khăn tại phường Thuận Lộc

* Chiều 5/5, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. Huế phối hợp cùng Hội đồng hương Huế tại TP. Hồ Chí Minh trao quà cho các hoàn cảnh khó khăn ảnh hưởng bởi dịch COVID - 19 trên địa bàn.

50 suất quà gồm gạo và một số nhu yếu phẩm, trị giá khoảng 250 nghìn đồng/ suất đã được trao cho các hoàn cảnh khó khăn thuộc phường Thuận Lộc,  phường Tây Lộc và phường Hương Sơ.

Đây là những phần quà từ tấm lòng, tình cảm hướng về quê hương của những người con xứ Huế đang sinh sống, học tập và công tác tại TP. Hồ Chí Minh và các mạnh thường quân, góp phần giúp đỡ các gia đình khó khăn trong tình hình dịch bệnh hiện nay.

Tin, ảnh: A. Phong - M. Nguyên

 

 

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP