Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

02/12/2019 - 10:54

Công an TX. Hương Thủy bắt giữ nhiều đối tượng ma túy

TTH.VN - Công an TX. Hương Thủy cho biết, qua kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện tại phòng 207, quán Karaoke Smile (phường Phú Bài) một nhóm 8 đối tượng từ 19 đến 29 tuổi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Nhiều đối tượng ma túy bị Công an TX. Hương Thủy phát hiện, bắt giữ, xử lý 

Xác minh, điều tra, Công an TX. Hương Thủy xác định các đối tượng gồm: Trần Văn Huy, Đoàn Trọng Trân, Hồ Đắc Thái Bảo, Nguyễn Văn Hạnh, Hồ Đắc Quang, Đoàn Thanh Bình, Huỳnh Đức Tài, Đoàn Trọng Vũ và Võ Văn Phước (tất cả đều ở Thừa Thiên Huế). Thời điểm bắt giữ, Công an TX. Hương Thủy thu giữ 0.8384g thuốc lắc và 1.1424g ma túy dạng khay.

Liên quan đến ma túy, Công an Thị xã Hương Thủy cũng đã phát hiện đối tượng Nguyễn Văn Quang (30 tuổi), trú tại phường Phú Hậu (TP. Huế) có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Qua kiểm tra, Công an TX. Hương Thủy phát hiện Quang đang tàng trữ trái phép 5 viên ma túy dạng thuốc lắc và 1 gói ma túy dạng khay, y khai nhận số ma túy này được mua để bán lại cho các con nghiện kiếm lời.

Hiện các vụ việc đã và đang được Công an TX. Hương Thủy phối hợp với các đơn vị liên quan xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Tin, ảnh: Anh Phong

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP