Văn hóa - Nghệ thuật Thông tin văn hóa

14/11/2021 - 06:58

Công bố lịch chiếu phim tham dự Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XXII

TTH.VN - Ban Tổ chức Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XXII vừa công bố lịch chiếu tại các rạp phim: Đông Ba, Lotte Cinema, BHD Star và Cinestar từ ngày 18 đến 20/11.

Cảnh trong phim "Kiều" - bộ phim có bối cảnh tại Huế. Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Theo đó, có 58 phim tài liệu, 25 phim truyện, 32 phim hoạt hình và 15 phim khoa học sẽ được trình chiếu tại các rạp trên trong thời gian diễn ra liên hoan phim. Khán giả sẽ được thưởng thức nhiều bộ phim đặc sắc, như: Mắt biếc, Gái già lắm chiêu V, Kiều, Ròm, Bố già, Tiệc trăng máu

Khán giả có thể theo dõi lịch chiếu tại các rạp. Vé xem phim được miễn phí. Khi đến rạp xem phim, khán giả cần tuân thủ các quy định phòng chống dịch COVID-19 của ban tổ chức.  

Để đảm bảo công chúng yêu phim Việt có cơ hội tiếp cận với các bộ phim đặc sắc của điện ảnh nước nhà giữa bối cảnh đại dịch, năm nay, các tác phẩm trong khuôn khổ liên hoan phim được công chiếu trực tuyến trên ứng dụng VTVGo.

Chương trình chiếu phim tham dự Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XXII trên VTVGo chính thức bắt đầu từ ngày 14/11 kéo dài đến hết ngày 20/11, với sự góp mặt của 7 phim điện ảnh, 37 phim tài liệu và 23 phim hoạt hình.

Mỗi thể loại sẽ lên sóng theo các khung giờ cụ thể, trong đó phim hoạt hình chiếu lúc 10 giờ sáng, phim tài liệu lúc 14 giờ và phim truyện điện ảnh chiếu vào 20 giờ. Riêng phim “Gái già lắm chiêu V” sẽ được chiếu vào 15 giờ ngày 20/11.

Chương trình “Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XXII trên VTVGo” là nỗ lực nhằm đưa điện ảnh đến gần hơn với công chúng, đồng thời hướng đến “Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XXII” được tổ chức tại Huế.

Minh Hiền

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP