Kinh tế Kinh tế

30/10/2019 - 20:36

Công cụ hỗ trợ quản lý Nhà nước thời kỳ chuyển đổi số

TTH.VN - Đó là nội dung hội nghị tập huấn do Sở Công thương phối hợp với Cục Thương mại điện tử và kỹ thuật số - Bộ Công thương tổ chức vào sáng 30/10 cho các cơ quan quản lý, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn.

Phát triển thương mại điện tử (TMĐT) là một xu thế tất yếu và cần thiết để các hoạt động thương mại hội nhập và phát triển, nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường trong nước và quốc tế.

Đi sâu và hiểu rõ hơn việc ứng dụng hoạt động này vào quảng bá, kinh doanh, hội nghị giới thiệu và tập huấn cho các đơn vị liên quan vận hành phần mềm trong quá trình hoạt động. Trong đó tập trung vào một số nội dung: nói không với hàng giả trong TMĐT, cơ sở pháp lý, bất cập trong quá trình triển khai TMĐT; hành trình trải nghiệm khách hàng và các kênh Omni; hướng dẫn quản lý hệ thống dịch vụ công trực tuyến và phần mềm thu thập, quản lý trực tuyến thông tin xuất nhập khẩu do Sở Công thương xây dựng nhằm thực hiện kế hoạch về phát triển TMĐT giai đoạn 2016-2020 của UBND tỉnh và Chương trình phát triển TMĐT quốc gia năm 2017.

Hoài Thương

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP