Giáo dục Tin tức giáo dục

19/08/2018 - 12:27

Công đoàn ngành y tế khen thưởng 142 học sinh, sinh viên chăm ngoan, học giỏi

TTH.VN - Ngày 18/8, tại Bệnh viện Răng Hàm mặt tỉnh, Công đoàn ngành y tế tổ chức lễ biểu dương khen thưởng cho con em của CBCNVC ngành y tế chăm ngoan, đạt thành tích cao trong năm học 2017-2018.

TS Nguyễn Nam Hùng động viên, trao thưởng cho các học sinh, sinh viên

Tổng số được biểu dương khen thưởng dịp này là 142 cháu, trong đó có 8 cháu đạt giải cấp Quốc gia; 54 cháu giải cấp tỉnh; 13 cháu đạt học sinh giỏi 12 năm liên tục; 25 cháu 11 năm liền học sinh giỏi; 15 cháu là học sinh giỏi 10 năm liên tục và 27 cháu là sinh viên đạt loại giỏi.

Đây là một trong những hoạt động thường niên nhằm động viên, khơi dậy lòng hiếu học, tinh thần phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các học sinh, sinh viên con em CBCNVC trong ngành y tế.

Lãnh đạo công đoàn ngành y tế phát quàn biểu dương các học sinh có thành tích cao năm học 2017-2018

Tại lễ biểu dương khen thưởng, TS Nguyễn Nam Hùng, Giám đốc Sở Y tế dành thời gian thăm hỏi, lắng nghe nguyện vọng các học sinh, sinh viên đạt thành tích cao trong học tập; biểu dương khen ngơi công lao các bậc phụ huynh quan tâm chăm sóc "tiếp lửa" cho con em học tập và mong rằng những thành quả trên tiếp tục phát huy trong những năm học tới.

Tin, ảnh: Minh Trường

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP