Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

20/11/2020 - 17:00

Cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài chia sẻ khó khăn với Thừa Thiên Huế

TTH.VN - Chiều 20/11, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Trường Lưu; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Quốc Đoàn; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Phan Ngọc Thọ đã tiếp Đoàn Bộ ngoại do UVTW Đảng, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Hoài Trung làm trưởng đoàn đến hỗ trợ, chia sẻ khó khăn với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Thừa Thiên Huế bị thiệt hại do mưa bão thời gian qua.

Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Hoài Trung trao 300 triệu đồng và 4.800 túi lọc nước P&G của cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài 

Thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu đã thông tin với Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Hoài Trung và đoàn công tác về những thiệt hại do mưa bão gây ra trên địa bàn tỉnh. Đồng thời khẳng định, hiện các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương đã và đang tiếp tục khắc phục hậu quả thiệt hại do mưa bão, sớm ổn định lại cuộc sống cho người dân. Tuy nhiên, tỉnh gặp phải rất nhiều khó khăn, rất cần sự sẻ chia của các bộ, ban, ngành Trung ương và tổ chức trong và ngoài nước.

Chia sẻ với những khó khăn của tỉnh, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Hoài Trung đã trao 300 triệu đồng và 4.800 túi lọc nước P&G của cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài nhằm kịp thời động viên Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong tỉnh.

Ngoài cảm ơn đến Bộ Ngoại giao và cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài, Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu khẳng định, số quà này sẽ được sử dụng đúng mục đích, kịp thời chia sẻ khó khăn của người dân bị thiệt hại do mưa bão.

Tin, ảnh: Anh Phong

Chia sẻ bài viết


2/phu-nu
Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP