Bạn đọc Bạn đọc viết

19/11/2019 - 10:41

Công trình để lại ổ voi, ổ gà

TTH - Trên nhiều đoạn đường thuộc khu vực Hồ Sen (phường An Đông, TP. Huế) như: đường Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Hữu Thọ, Trần Tất Văn...., sau khi hoàn thành công trình Dự án Cải thiện môi trường nước đã không hoàn trả mặt bằng, để lại nhiều ổ voi, ổ gà cùng những vũng nước lênh láng mỗi khi mưa đến.

Mặt bằng các đoạn đường giáp ranh nham nhở ổ gà

Người dân đi lại muốn né cũng chịu vì nguyên cả mặt đường các đoạn giáp ranh đều bị xới lên, nham nhở, không cẩn thận có thể bị xìa bánh xe hoặc té ngã.

Bà Lê Thị Thời, một người dân ở khu vực này cho biết: Gần một năm nay, những đoạn giao cắt ở khu vực này bị xới lên và để nguyên hiện trạng không được trả lại mặt bằng như ban đầu, khiến việc đi lại của người dân gặp không ít khó khăn và nguy hiểm.

Ông Trần Văn Huế cũng bức xúc: Họ đào đường lên xong, lấp lại nham nhở. Mỗi lần chở con đi học về qua đây là phải cẩn thận hết sức chứ không là “rớt” xuống ổ gà liền. Các đoạn giao cắt đều lồi lõm nên muốn tránh cũng không biết tránh đi đâu. Đi hết sức cẩn thận rồi mà tôi cũng suýt bị té xe mấy lần, có hôm mưa to nước đọng thành vũng đi qua cứ nơm nớp.

Đây cũng là đoạn đường ngay trung tâm thành phố, lại có lưu lượng người dân qua lại rất đông vì vậy rất mong cơ quan chức năng và những đơn vị liên quan sớm có biện pháp khắc phục, hoàn trả mặt bằng để không ảnh hưởng đến việc đi lại của người dân cũng như tránh các tai nạn đáng tiếc xảy ra, nhất là vào thời điểm mùa mưa.

Bài, ảnh: Thảo Vy

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP