Văn hóa - Nghệ thuật Thông tin văn hóa

08/02/2020 - 15:28

Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam tài trợ Vàng cho Festival Huế 2020

TTH.VN - Ngày 8/2, Ban tổ chức Festival Huế 2020 tiến hành ký kết hợp đồng tài trợ với Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam.

Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam trao bảng tài trợ tượng trưng cho Ban tổ chức Festival Huế 2020

Theo đó, Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam trở thành nhà tài trợ Vàng, với giá trị 3,3 tỷ đồng. Đây là lần thứ 2 Acecook Việt Nam đồng hành với Festival Huế, sau lần đầu tiên vào năm 2018, cũng với danh vị nhà tài trợ Vàng.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực, Ban tổ chức Festival Huế 2020 cho biết, qua 10 lần tổ chức, thương hiệu Festival Huế không chỉ nổi tiếng với du khách trong nước mà còn tạo được tiếng vang lớn đối với du khách quốc tế. Qua đó đã có nhiều quốc gia, đoàn nghệ thuật nổi tiếng trên thế giới đăng ký tham gia Festival Huế 2020. Sự hỗ trợ của Acecook Việt Nam sẽ giúp bạn bè quốc tế tiếp cận nhiều hơn nền văn hóa ẩm thực đa dạng, đặc trưng của Việt Nam.

Đại diện Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam nhấn mạnh, Festival Huế là một sự kiện văn hóa lớn của Việt Nam và thu hút nhiều sự quan tâm quốc tế. Là doanh nghiệp Nhật Bản đã hoạt động sản xuất kinh doanh gắn bó với thị trường Việt Nam 25 năm qua, công ty rất vinh dự khi được tiếp tục đồng hành cùng các hoạt động của Festival năm nay, nhất là sau lần hợp tác đầu tiên, thương hiệu của Acecook Việt Nam được nâng cao, được thị trường đón nhận nhiều hơn.

Festival Huế 2020 sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đạt được, xứng tầm với một lễ hội văn hóa đặc trưng, mang tầm quốc gia, khu vực và quốc tế, khẳng định dấu ấn văn hóa đặc sắc của Việt Nam đang chờ đợi bạn bè, du khách trong nước và quốc tế đến khám phá, trải nghiệm.

Tin, ảnh: Đức Quang

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP