Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

30/10/2020 - 19:02

Công Ty TNHH Baosteel Can Making hỗ trợ khắc phục hậu quả mưa lũ 500 triệu đồng

TTH.VN - Chiều 30/10, Đoàn công tác của Công ty TNHH Baosteel Can Making (Huế- Việt Nam) đã đến thăm hỏi và trao tặng số tiền 500 triệu đồng nhằm hỗ trợ tỉnh Thừa Thiên Huế khắc phục hậu quả do lũ lụt gây ra.

Phó Chủ Tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình (bên phải) tiếp nhận số tiền hỗ trợ

Đại diện Công ty TNHH Baosteel Can Making chia sẻ với tổn thất, mất mát rất lớn và những khó khăn, thiệt hại mà nhân dân Thừa Thiên Huế phải gánh chịu trong đợt mưa bão vừa qua. 

Thay mặt lãnh đạo và Nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình đã gửi lời cám ơn đến tập thể, cán bộ nhân viên Công ty TNHH Baosteel Can Making dành sự quan tâm, giúp đỡ đồng bào tỉnh Thừa Thiên Huế trong lúc khó khăn; đồng thời hứa sẽ sớm chuyển số tiền hỗ trợ này đến người dân bị ảnh hưởng nhằm khắc phục hậu quả thiên tai, sớm ổn định đời sống.

Lãnh đạo tỉnh trao số tiền gần 670 triệu đồng cho 2 con của liệt sỹ Phạm Văn Hướng

Chánh Văn phòng UBND tỉnh Trần Thị Hoài Trâm trao số tiền đến 2 con liệt sĩ Phạm Văn Hướng

Chiều 30/10, Cổng Thông tin điện tử tỉnh đã trao tặng số tiền gần 670 triệu đồng cho 2 con của liệt sỹ Phạm Văn Hướng (Trưởng phòng Thông tin - Tuyên truyền Cổng Thông tin điện tử tỉnh) nhằm đảm bảo cho các cháu ổn định cuộc sống và tiếp tục con đường học tập.

Đây là tấm lòng của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh và anh chị em đồng nghiệp góp phần động viên, chia sẻ những đau thương, mất mát với 2 con của liệt sỹ Phạm Văn Hướng.

Về phương án quản lý, tất cả các nguồn tiền sẽ được chia thành 2 phần đều nhau và gửi tiết kiệm mang tên hai cháu. Số tiền này được giám sát để sử dụng cho việc chi trả sinh hoạt phí và học phí học tập hàng tháng. Sau khi tốt nghiệp đại học, các cháu được toàn quyền sử dụng toàn bộ số tiền trong tài khoản nêu trên.

Tin, ảnh: Thái Bình- Thái Sơn

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP