17/11/2017 - 11:20

Công ty TNHH Mitsubishi Corporation Việt Nam đến Huế tìm hiểu cơ hội đầu tư

TTH.VN - Đó là khẳng định của UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Trường Lưu tại buổi tiếp, làm việc với ông Tetsu Funayama, Chủ tịch, kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH Mitsubishi Corporation Việt Nam và các thành viên sáng 17/11.

Tại buổi làm việc, ông Tetsu Funayama mong muốn tìm hiểu cơ hội hợp tác đầu tư, kinh doanh trong lĩnh vực công nghiệp, năng lượng, bất động sản, nuôi trồng thủy sản và dệt may. Ngoài đầu tư cơ sở hạ tầng, công ty cần hỗ trợ những chính sách đặc biệt, cơ chế đặc thù để phát triển...

Hai bên trao đổi những vấn đề cần quan tâm

Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu hoan nghênh và vui mừng chào đón Công ty TNHH Mitsubishi Corporation Việt Nam đến Thừa Thiên Huế tìm hiểu cơ hội đầu tư; đồng thời khẳng định, lãnh đạo tỉnh luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để thu hút các nhà đầu tư. Bên cạnh những chính sách đã quy định, tỉnh sẽ có những cơ chế, chính sách tốt nhất để công ty phát triển.

Bí thư Tỉnh ủy đề nghị công ty cần có những phương án cụ thể, bàn bạc cụ thể với các sở, ngành liên quan của tỉnh để có hướng phát triển trong thời gian tới.

Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu tặng quà ông Tetsu Funayama

“Không chỉ cơ chế chính sách, quỹ đất, mà tỉnh cam kết giải phóng mặt bằng nhanh để các nhà đầu tư đến với tỉnh”, Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu khẳng định.

Tin, ảnh: Anh Phong

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP