22/11/2021 - 08:08

DOANH NGHIỆP TỰ GIỚI THIỆU

Congtyquatet.com - Website cung cấp quà Tết 2022 uy tín top đầu tại Miền Bắc

TTH.VN - Những năm gần đây, nhu cầu sử dụng quà Tết ngày một tăng cao. Điều này đã góp phần thúc đẩy thị trường quà Tết phát triển không ngừng mỗi độ Tết đến, xuân về. Nhận ra tiềm năng của thị trường này, nhiều doanh nghiệp đã đẩy mạnh và trở thành những đơn vị top đầu trong lĩnh vực này. Và một trong số đó có thể kể đến là Đầu tư Thanh - địa chỉ cung cấp quà Tết tin cậy top đầu miền Bắc.

Tình hình thị trường quà Tết 2022

Dịp Tết năm 2022 được đánh giá là khá đặc biệt. Tình hình dịch bệnh còn phức tạp đã dẫn đến sự thay đổi của thị trường trong đó có quà Tết. Chính vì ảnh hưởng bởi dịch bệnh mà sức mua trực tiếp giảm đi khá nhiều. Tuy nhiên điều này lại đẩy mạnh dịch vụ đặt quà online. Bên cạnh đó còn kéo theo cả sự phát triển của dịch vụ vận chuyển quà Tết tận nơi.

Ngoài ra, chính sự ảnh hưởng của dịch bệnh cũng đã dẫn đến sự thay đổi của xu hướng chọn quà Tết. Thay vì lựa chọn những món quà đậm chất vui chơi, trang trí như mọi năm thì năm nay, thị trường quà Tết chứng kiến sự lên ngôi của những món quà cho sức khỏe.

Tình hình dịch bệnh đã giúp mọi người ý thức hơn về việc chăm sóc sức khỏe của mình và bản thân. Đây cũng là một phần lý do tạo nên sự chuyển đổi trong xu hướng quà Tết 2022.

Dù còn khoảng hơn 2 tháng nữa mới đến Tết cổ truyền 2022 nhưng thị trường quà Tết đã bắt đầu sôi động. Điều này đặt ra cho người tiêu dùng nhiều câu hỏi lớn. Mà một trong số đó chính là phải làm sao để chọn được những đơn vị cung cấp quà Tết uy tín.

Những lưu ý khi lựa chọn doanh nghiệp cung cấp quà Tết cho năm 2022

Tiềm năng của thị trường quà Tết bộc lộ càng nhiều thì số lượng đơn vị cung cấp quà Tết cũng theo đó tăng lên. Vậy phải làm sao để chọn được địa chỉ cung cấp quà Tết chất lượng với mức giá hợp lý?

Lựa chọn doanh nghiệp cung cấp sản phẩm chất lượng, có hóa đơn, chứng từ rõ ràng là một trong những ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn dịch vụ quà Tết. Dù có giá trị lớn hay nhỏ, thì món quà Tết cũng thể hiện cho tình cảm của người tặng. Ngoài ra, nó còn mang hàm ý mong những điều ý nghĩa, tốt đẹp sẽ đến với người nhận. Chính vì vậy nên việc lựa chọn một đơn vì có hóa đơn, chứng từ rõ ràng, cung cấp sản phẩm chất lượng luôn là ưu tiên hàng đầu.

Tham khảo mức giá nếu đặt hàng với số lượng lớn cũng là một vấn đề đáng lưu tâm đặc biệt là với các doanh nghiệp. Có sự hỗ trợ về kinh phí với những đơn hàng lớn sẽ giúp khách hàng có thể tối ưu chi phí. Điều này được xem là cần thiết, nhất là với các doanh nghiệp, giúp khách hàng có thể lựa chọn được món quà phù hợp.

Trong thời buổi hiện nay thì những dịch vụ đi kèm như vận chuyển hay hỗ trợ xử lý các vấn đề của đơn hàng rất được quan tâm. Một đơn vị cung cấp cả dịch vụ vận chuyển tận nơi và hỗ trợ xử lý vấn đề cho khách hàng sẽ luôn ghi điểm đối với người tiêu dùng.

Vì vậy nếu bạn có nhu cầu hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn địa chỉ để đặt quà Tết nhé.

Đầu tư Thanh – đơn vị cung cấp quà Tết 2022 uy tín top đầu

Bạn đã tìm hiểu và còn băn khoăn giữa các đơn vị cung cấp quà Tết? Bạn muốn tìm hiểu thêm để chọn lựa được đơn vị uy tín? Vậy thì bạn có thể đến với Đầu tư Thanh - đơn vị cung cấp quà Tết uy tín top đầu tại miền Bắc. Hiện công ty hoạt động dưới website chính thức congtyquatet.com để phục vụ nhu cầu mua hàng online.

Là một trong những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp quà Tết, Đầu tư Thanh - Congtyquatet.com đã và đang được nhiều người tiêu dùng tin tưởng. Đến với công ty, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn với nhiều phân khúc sản phẩm từ bình dân đến cao cấp. Ngoài ra, đây cũng là một trong số những đơn vị hỗ trợ việc thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Đến với Đầu tư Thanh, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Đặc biệt, từng sản phẩm của công ty đều được lựa chọn, kiểm định cẩn thận, kỹ lưỡng trước khi đến tay khách hàng. Ngoài ra, công ty còn hỗ trợ dịch vụ vận chuyển tận nơi đối với các đơn hàng của doanh nghiệp.

Nhờ kinh nghiệm và chuyên môn, Đầu tư Thanh  - Congtyquatet.com còn tự tin xử lý cả những đơn hàng với tiến độ gấp. Từ đó đứng vững trong những đơn vị top đầu về cung cấp quà Tết tại miền Bắc.

Nếu bạn đang có nhu cầu hoặc cần tư vấn về dịch vụ quà Tết, hãy liên hệ với công ty bằng một trong những cách sau:

Quà Tết Đầu tư Thanh:

46 Kim Hoa, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://congtyquatet.com/

SĐT: 0916888916

Email: congtyquatet@gmail.com

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP