26/07/2021 - 16:34

CSGT tiếp tục dẫn đoàn người về quê tránh dịch đi qua địa bàn Thừa Thiên Huế

TTH.VN - Ngày 26/7, lực lượng CSGT Công an tỉnh và công an các đơn vị, địa phương tiếp tục dẫn đường, hỗ trợ giúp đỡ đoàn người đi xe máy từ TP. Hồ Chí Minh về quê tránh dịch đi qua địa bàn tỉnh.

Đoàn người về quê  được hỗ trợ miễn phí 200 lít xăng để không dừng đổ xăng trong hành trình qua địa bàn Thừa Thiên Huế

Cụ thể, lực lượng CSGT đã dẫn 151 xe với 221 người; trong đó, tồn lại ở chốt 5 tại Lăng Cô (Phú Lộc) do tiến hành các thủ tục cần thiết theo quy định phòng, chống dịch bệnh COVID-19 đêm qua và sáng sớm nay là 60 xe với 84 người và đoàn từ miền Nam ra qua địa bàn tỉnh là 91 xe, 137 người.

Đoàn Thanh niên Công an tỉnh cũng đã phối hợp với Trạm CSGT Phú Lộc thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh hỗ trợ 120 phần quà gồm: Bánh mỳ, nước suối, sữa, bò húc… giúp đoàn người về quê có thêm thức ăn, nước uống dọc đường.

Ngoài ra, đoàn người về quê còn được hỗ trợ miễn phí 200 lít xăng để không dừng đổ xăng trong hành trình qua địa bàn Thừa Thiên Huế.

Được biết, trong sáng qua (25/7), lực lượng CSGT Công an tỉnh đã dẫn 79 xe với 121 người về quê đi qua địa bàn Thừa Thiên Huế. UBND huyện Phú Lộc và Trạm CSGT Phú Lộc cũng đã hỗ trợ nước suối, bánh mỳ cho đoàn xe về quê.

Toàn bộ số công dân này được hướng dẫn khai báo y tế một cách nghiêm ngặt theo quy định phòng, chống dịch của Thừa Thiên Huế.

Tin, ảnh: Anh Phong   

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP