11/08/2016 - 20:20

Cử tri A Lưới bày tỏ tin tưởng vào Quốc hội khóa mới

TTH - Ngày 11/8, ông Phan Ngọc Thọ, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã có buổi tiếp xúc cử tri huyện A Lưới.

Ông Phan Ngọc Thọ đã báo cáo nhanh với cử tri kết quả kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XIV, đồng thời, thông tin một số nội dung, trong đó có việc ảnh hưởng nặng nề từ việc xả thải của Formosa Hà Tĩnh đối với môi trường biển và đời sống của ngư dân 4 tỉnh miền Trung.

Cử tri huyện A Lưới bày tỏ sự vui mừng trước̉ thành công của kỳ họp; mong muốn Đại biểu Quốc hội khóa mới sẽ làm việc hết sức mình để đưa đất nước ngày càng phát triển. Các cử tri cũng đề đạt đến Quốc hội, tỉnh và huyện về chính sách hỗ trợ làm nhà ở cho người có công và dự án 160 cho các xã biên giới, xã đặc biệt khó khăn; có chính sách việc làm cho con em dân tộc thiểu số đã tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học; sớm chuyển đổi các lô đất rừng thuộc Ban quản lý rừng phòng hộ A Lưới quản lý để người dân có đất sản xuất, ổn định cuộc sống…

Ông Phan Ngọc Thọ và lãnh đạo chính quyền địa phương đã ghi nhận những ý kiến, kiến nghị của cử tri, đồng thời, giải trình một số nội dung mà cử tri của các xã quan tâm.

Quốc Tuấn

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP