02/12/2016 - 20:58

Cử tri A Lưới đề nghị Quốc hội quan tâm đến việc làm của con em

TTH - Sáng 2/12, Đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh gồm Thiếu tướng Đặng Ngọc Nghĩa, Ủy viên Thường trực Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội; Thiếu tướng Bùi Đức Hạnh, Phó Tư lệnh Bộ đội Biên phòng đã có buổi tiếp xúc cử tri các xã Đông Sơn, Hương Phong, Hương Lâm, A Đớt, A Roàng của huyện A Lưới.

Đoàn ĐBQH tỉnh đã báo cáo với cử tri kết quả kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XIV. Đa số cử tri đều bày tỏ tin tưởng vào chất lượng hoạt động của Quốc hội và của ĐBQH tỉnh khóa mới; đồng thời, có nhiều kiến nghị chuyển tới Đoàn ĐBQH tỉnh như: chính sách hỗ trợ thêm cho các xã thuộc khu vực biên giới; hỗ trợ về nhà ở, tạo công ăn việc làm cho con em đồng bào dân tộc thiểu số; nâng cao mức hỗ trợ cho người bị nhiễm chất độc da cam/dioxin; tiếp tục đầu tư thi công đoạn còn lại thuộc tuyến Quốc lộ 49A Huế - A Lưới… Một số ý kiến bà con phản ánh thuộc thẩm quyền của huyện đã được ông Nguyễn Quốc Cường - Phó Chủ tịch UBND huyện giải trình thoả đáng.

Kết thúc buổi tiếp xúc, đại diện đoàn ĐBQH tỉnh phát biểu ghi nhận những vấn đề cử tri đề đạt, kiến nghị và hứa sẽ trình lên các bộ, ngành chức năng và Quốc hội trong kỳ họp tới. 

Bá Trí

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP