Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

24/11/2020 - 17:01

Cử tri A Lưới quan tâm vấn đề sinh kế sau bão lụt

TTH.VN - Ngày 24/11, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh do ông Nguyễn Văn Phương, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri chuẩn bị kỳ họp thứ 11 HĐND tỉnh (khóa VII) tại 2 xã Hồng Thủy và Hồng Kim, huyện A Lưới.

                             

Ông Nguyễn Văn Phương, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri

Đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế - xã hội, Quốc phòng - An ninh năm 2020; Thông báo dự kiến thời gian, nội dung chương trình kỳ họp thứ 11 HĐND tỉnh khoá VII.

Nhiều cử tri huyện A Lưới phấn khởi trước những kết quả đạt được trong năm 2020. Đồng thời, cử tri huyện A Lưới kiến nghị với HĐND tỉnh về các vấn đề liên quan đến việc khắc phục sửa chữa hệ thống giao thông, thuỷ lợi, hỗ trợ giống cây trồng, vật nuôi cho người dân bị ảnh hưởng trong đợt mưa bão kéo dài thời gian qua; giải quyết một số vướng mắc về thiếu đất sản xuất; quan tâm các công trình nước sạch…

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được các đại biểu HĐND tỉnh và huyện A Lưới trả lời thỏa đáng. Riêng đối với kiến nghị ngoài thẩm quyền, các đại biểu đã tiếp thu, ghi nhận và sẽ trình HĐND tỉnh xem xét trong kỳ họp sắp tới.   

Tin, ảnh: Tiến Phúc

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP